Horoscope ngày mới mang đến cho Bạch Dương sự năng động, nhiệt tình...

Bạch Dương (21/3 – 20/4)

Horoscope ngày mới mang đến cho Bạch Dương sự năng động, nhiệt tình. Công việc nào đến tay bạn cũng đón nhận, không từ chối. Thế nhưng bạn nên làm gì đó với tính cả thèm chóng chán của mình. Dù may mắn đến đâu nhưng mắc bệnh lười, thiếu kiên trì thì vận may cũng sớm biến mất. Do đó, Cừu hãy quyết tâm và không ngừng nỗ lực để hoàn thành mục tiêu.

Kim Ngưu (21/4 – 21/5)

Kim Ngưu chọn cuộc sống yên bình cho ngày cuối tuần. Bạn say mê nghệ thuật nên có thể dành hàng giờ cho các hoạt động liên quan. Bạn được khuyên hãy biết tôn trọng mọi góp ý của người thân chứ đừng phủ định toàn bộ. Khi ở bên người thương, hãy tạm gác công việc lại để tập trung trò chuyện cùng đối phương nếu Kim Ngưu không muốn bị người ấy giận.

Song Tử (22/5 – 21/6)

Song Tử dường như đang tham gia quá sâu vào việc người khác mà bỏ bê việc của mình. Hãy nhìn nhận lại vấn đề của bản thân và tìm cách giải quyết, bởi chỉ khi bạn ổn mới giúp được người khác. Bạn tốt là những người cùng bạn đồng hành, tương trợ nhau khi khó khăn. Vì thế Song Tử hãy sống với bạn bè bằng sự chân thành, bạn sẽ luôn được yêu quý và trợ giúp khi cần.

Cự Giải (22/6 – 23/7)

Cự Giải hãy dẹp bỏ mọi áp lực sang một bên. Bạn có thể muốn cố thêm nhưng hôm nay là ngày nghỉ – thời gian để “sạc pin”. Cuộc sống là nơi phải mọi thứ diễn ra theo những gì bạn mong muốn. Thế nên Cự Giải hãy học cách chấp nhận. Khi đã “học” được rồi, bạn sẽ thấy mọi chuyện xảy ra đều không còn nặng nề hay khó nghĩ nữa mà rất nhẹ nhàng.

Sư Tử (24/7 – 22/8)

Sư Tử tốt hơn hết chớ áp đặt ý kiến lên người khác. Những điều bạn hiểu chưa chắc đã tương đồng với điều họ biết. Những lời thẳng thắn tưởng như là tốt nhưng không! Dù nói thẳng, nói thật thì vẫn phải có đạo lý, và phải biết điều gì nên nói và điều gì không nên. Ngày cuối tuần, Sư Tử hãy tham gia dã ngoại để có cơ hội hòa mình vào thiên nhiên và cải thiện sức khỏe.

Xử Nữ (23/8 – 23/9)

Có những lúc đã rất nỗ lực nhưng chưa thấy kết quả đâu khiến Xử Nữ muốn buông xuôi. Bạn hãy tiếp tục cố gắng, niềm vui nằm ở hành trình không phải đích đến. Bạn cần loại trừ ngay thói quen gây ảnh hưởng đến sức khỏe trước khi quá muộn. Nếu không sống khoa học, Xử Nữ không thể nào làm tấm gương hay có tư cách nhắc nhở những người khác.

Thiên Bình (24/9 – 23/10)

Thiên Bình nên xây dựng cho mình một chế độ nghỉ ngơi hợp lý. Cả tuần vừa qua bạn đã mệt mỏi, căng thẳng lắm rồi. Đã đến lúc thưởng cho bản thân giây phút thảnh thơi, làm những gì mình thích. Người thân và người yêu khá lo lắng khi bạn quá đam mê công việc. Chủ nhật này hãy dành thời gian ở bên họ Thiên Bình nhé!

Bọ Cạp (24/10 – 22/11)

Những vấn đề trong quá khứ đang làm đau đầu Bọ Cạp. Chúng khiến bạn cảm thấy thiếu tự tin, không còn ý chí chiến đấu. Tuy nhiên, bạn nên hiểu rằng ai cũng có góc khuất riêng, có những người còn thất bại nặng nề nhưng vẫn không ngừng nỗ lực. Trong gia đình sợ nhất là sự hời hợt giữa người thân với nhau. Vậy nên Bọ Cạp hãy quan tâm thật lòng tới người mình yêu thương.

Nhân Mã (23/11 – 22/12)

Nhân Mã cực kỳ thu hút người khác giới. Không cần phải khiến mình xinh đẹp hay nổi bật, sự tự tin tự nhiên của bạn cũng tỏa ra năng lượng thu hút đối phương. Người thân trong gia đình cần bạn quan tâm, săn sóc về tinh thần. Vậy nên Chủ nhật này bạn đừng chỉ biết cho riêng mình. Đã rất lâu Nhân Mã chưa cùng mọi người trò chuyện rồi đấy!

Ma Kết (22/12 – 20/1)

Ma Kết chớ nên thờ ơ với những gì đang diễn ra quanh mình. Có thể bạn có rất nhiều nhiệm vụ, mục tiêu cần hoàn tất nhưng chắc chắn sẽ không ai thông cảm cho sự vô tâm của bạn. Hãy để tâm đến những điều tốt đẹp, tích cực, những người thực sự quan tâm đến mình kẻo sau này hối hận Ma Kết nhé! Những hoạt động thể thao hay dã ngoại sẽ giúp bạn vui vẻ hơn nhiều.

Bảo Bình (21/1 – 19/2)

Bảo Bình chăm chỉ trong suốt cả ngày nghỉ nhưng xem ra không được ghi nhận. Hãy đơn giản là chỉ làm điều bạn muốn làm, đừng mong chờ hay kỳ vọng quá nhiều. Bạn xem việc rèn luyện bản thân là mục tiêu, còn những điều khác gác sang một bên. Trong chuyện tình cảm cũng vậy, khi Bảo Bình cho đi thật tự nguyện và vô điều kiện, mọi chuyện cũng tự thuận lợi hơn.

Song Ngư (20/2 – 20/3)

Song Ngư có nhiều lo sợ trong hôm nay. Bạn sợ nhất là mắc phải sai lầm như trong qúa khứ. Cẩn trọng là tốt nhưng đừng để bản thân bỏ lỡ nhiều cơ hội. Bạn nên biết đồng cảm với những người gặp khó khăn. Dù vậy Song Ngư đừng quá nhạy cảm với trạng thái cảm xúc và thể chất của người khác. Điều này có thể khiến bạn đánh mất chính mình, cái gì quá cũng không tốt.