Horoscope ngày mới dự rằng hôm nay Xử Nữ sẽ khiến tất cả những người tiếp xúc với mình ngạc nhiên vì sự nhạy cảm, tinh tế.

Bạch Dương (21/3 – 20/4)

Chủ nhật tuần này, Bạch Dương mang theo niềm đam mê và lòng nhiệt tình cao độ vào mọi hoạt động. Bạn muốn làm nhiều việc, mở rộng thêm vốn hiểu biết trong nhiều lĩnh vực. Chính sự cầu thị này đã lan truyền năng lượng tích cực đến rất nhiều người. Ý chí của Bạch Dương vô cùng vững vàng. Một khi đã muốn là Cừu sẽ làm hết sức để đạt được mục tiêu.

Kim Ngưu (21/4 – 21/5)

Kim Ngưu của ngày hôm nay có sự mâu thuẫn xảy ra ngay bên trong. Mâu thuẫn này nếu không sớm được hóa giải sẽ bùng phát ra ngoài, ảnh hưởng tới những việc bạn làm. Trong tình yêu, Kim Ngưu thấy một nửa còn lại không hiểu những gì bạn muốn. Bạn cũng chẳng nhân nhượng khi cố làm theo ý mình mà không quan tâm tới cảm xúc của người kia.

Song Tử (22/5 – 21/6)

Horoscope ngày mới dự rằng hôm nay Song Tử có thể gặp vài trở ngại trong những việc mình làm. Nhìn chung số lượng công việc bạn phải giải quyết khá nhiều. Ban đầu Song Tử cho rằng mình sẽ hoàn thành đúng tiến độ nhưng sự cố bất ngờ lại xảy ra. Chuyện tình cảm của bạn hôm nay cũng nhiều biến cố, thăng trầm. Hãy bình tĩnh xử lý từng thứ một bạn nhé!

Cự Giải (22/6 – 23/7)

Cự Giải sẽ có một ngày Chủ nhật tràn đầy cảm xúc. Bạn và người ấy có thể đạt được những bước tiến mới trong mối quan hệ. Nếu chưa có đôi, bạn và đối tượng của mình sẽ có những tiến triển nhanh chóng khiến bất cứ ai cũng ngạc nhiên. Cự Giải được khuyên nên học cách cân bằng cảm xúc và lý trí của mình. Hãy phân tích kỹ vấn đề trước khi hành động bạn nhé!

Sư Tử (24/7 – 22/8)

Người thuộc cung Sư Tử có nhiều tham vọng ở thời điểm hiện tại. Bạn nhiều ý tưởng và quyết tâm thực hiện tất cả những điều mình mong. Chính điều này đã khiến mọi người tin tưởng và nghe theo những gì Sư Tử nói. Cũng nhờ kiên định mà công việc của bạn được tiến hành vô cùng thuận lợi. Bạn đã bỏ ra không ít công sức và cũng nhận được phần thưởng xứng đáng.

Xử Nữ (23/8 – 23/9)

Horoscope ngày mới dự rằng Xử Nữ sẽ được trải qua nhiều cung bậc cảm xúc trong ngày Chủ nhật. Bình thường bạn có chút nghiêm túc, khô khan nhưng hôm nay lại khiến tất cả những người tiếp xúc với mình ngạc nhiên vì sự nhạy cảm, tinh tế. Sự thay đổi này thể hiện rõ nhất trong chuyện tình cảm. Người ấy sẽ đi hết từ bất ngờ này tới bất ngờ khác cùng Xử Nữ.

Thiên Bình (24/9 – 23/10)

Thiên Bình giống như đang cố tỏ ra bản thân không dễ dàng bị lung lay trong chuyện tình cảm nhưng sự thực thì ngược lại. Bạn có không ít các mối quan hệ xã giao và chỉ cần lơ là một chút cũng khiến mối quan hệ chính thức bị ảnh hưởng. Dù bản thân khá “dễ sa ngã” nhưng Thiên Bình lại khó chịu nếu người ấy cũng có xu hướng “đào hoa” như mình.

Bọ Cạp (24/10 – 22/11)

Hôm nay Bọ Cạp có thể gặp chút rắc rối trong công việc. Bạn và đối tác hay cộng sự của mình có thể xảy ra mâu thuẫn khiến tiến độ công việc bị ảnh hưởng khá nhiều và hiệu quả giảm sút rõ rệt. Thêm nữa là những xung đột trong chuyện tình cảm cũng khiến Bọ Cạp tâm tình không vui. Bạn và gia đình cũng chưa tìm được tiếng nói chung về các vấn đề trong cuộc sống.

Nhân Mã (23/11 – 21/12)

Nhân Mã vừa có đam mê lại có tài năng, thế nên chỉ cần quyết tâm là có thể đạt được những mục tiêu đã đề ra. Sự chăm chỉ, tinh thần trách nhiệm giúp bạn chiếm được cảm tình của những người khác. Hãy cố gắng phát huy hết khả năng sẵn có nhé Nhân Mã. Chính nhờ sự chăm chỉ, sáng tạo, làm việc không ngừng nghỉ mà hôm nay bạn có nguồn thu khá dồi dào.

Ma Kết (22/12 – 20/1)

Hôm nay sẽ là ngày Ma Kết để cho cảm xúc lên ngôi. Bạn quyến rũ và thu hút người khác bởi những nét tính cách đặc biệt của mình. Dù là cuối tuần nhưng Ma Kết đặt cả tâm trí vào công việc nên mọi thứ tiến triển khá tốt. Mọi kế hoạch đều diễn ra đúng như Ma Kết dự kiến. Làm gì cũng hăng hái là tốt, nhưng riêng chuyện tiền bạc thì bạn nên giữ cho mình một cái đầu lạnh.

Bảo Bình (21/1 – 19/2)

Bảo Bình cảm thấy không thoải mái trong chuyện tình cảm vì bạn bị đối phương kiểm soát quá chặt. Bạn thực lòng không muốn mất đi sự tự do cá nhân. Tính cách Bảo Bình vốn hoạt bát và thích giao lưu với nhiều người. Nếu hai bên không sớm giải quyết được mâu thuẫn, bạn sẽ cảm thấy bức bối và khó chịu đến hết hôm nay, thậm chí cả những ngày sau nữa.

Song Ngư (20/2 – 20/3)

Tâm trạng của Song Ngư hôm nay lên xuống thất thường. Bạn cũng bị cảm xúc chi phối rất nhiều. Chủ nhật này vui hay buồn nhiều hơn tất cả phụ thuộc vào tâm trạng, cách nhìn nhận vấn đề của bạn mà thôi. Cùng ngày, Song Ngư có thể nảy sinh tranh cãi với người mình yêu. Phải chăng gần đây bạn đã mắc sai lầm đó là đòi hỏi ở đối phương quá mức cho phép?