Horoscope ngày mới cho rằng không phải ai cũng luôn đoán được ý bạn chứ đừng nói hiểu hết những gì Xử Nữ gặp phải khi bạn không chịu mở lời...

Bạch Dương (21/3 – 20/4)

Nhiệm vụ được giao gặp phải đôi chút khó khăn nhưng với tính cách của mình, Bạch Dương nhất định theo đến cùng. Thậm chí, càng nhiều thử thách bạn càng quyết tâm vượt qua bởi khi đó bản tính ham cạnh tranh của Cừu trỗi dậy. Qua được cửa ải lần này, horoscope ngày mới tin rằng Bạch Dương sẽ được đón nhận những thành quả vô cùng viên mãn, ngọt ngào.

Kim Ngưu (21/4 – 21/5)

Khả năng cao hôm nay Kim Ngưu độc thân sẽ gặp được tình yêu của đời mình. Không cần gồng mình cố gắng để gây ấn tượng đâu, bạn nhất định sẽ khiến đối phương xao xuyến vì những ưu điểm riêng. Sự tốt bụng, hòa đồng chính là phẩm chất khiến Kim Ngưu tỏa sáng. Vậy nên bạn hãy cứ tự tin là chính mình, không cần bắt chước bất kỳ ai khác đâu nhé!

Song Tử (22/5 – 21/6)

Song Tử giành được nhiều thành công bằng chính năng lực của mình chứ chẳng hề dựa dẫm vào ai. Thành quả đã chứng minh năng lực và nỗ lực của bạn nên không cần lăn tăn nếu có ai đó buông những lời phán xét, nghi ngờ. Dù vậy, trong chuyện tiền bạc bạn lại không được sáng suốt cho lắm. Hết cuối tuần, dự là Song Tử sẽ thấy mình thất thoát một khoản tiền kha khá.

Cự Giải (22/6 – 23/7)

Đối với Cự Giải, Chủ nhật tuần này là một ngày vô cùng hạnh phúc. Bạn được thoải mái làm điều mình thích, ở bên người mình yêu. Thân thiện, tốt bụng, biết cảm thông, đó là lý do vì sao tất cả mọi người đều yêu quý bạn. Vì thường ngày Cự Giải đưa tay giúp đỡ khi thấy người khác gặp khó khăn nên khi bạn có vấn đề cũng có được sự trợ giúp từ nhiều người.

Sư Tử (22/7 – 23/8)

Sư Tử sở hữu vốn kiến thức sâu rộng trong một lĩnh vực nhất định và hôm nay chính là lúc để bạn sử dụng đến “kho báu” đó. Chuyện tình yêu giữa bạn và người ấy cũng chẳng có gì đáng phàn nàn. Cả Sư Tử và nửa còn lại đều chỉ một mực quan tâm đến người kia, chẳng để ý đến ai khác. Tuy nhiên xu hướng này có thể khiến hai bạn bị cho là vô tâm, ích kỷ, vì yêu quên đi cuộc sống.

Xử Nữ (23/8 – 23/9)

Hoàn thành rất tốt những việc được giao nhưng Xử Nữ vẫn không vui vẻ cho lắm. Lý do là bởi người ấy không hiểu cho những khó khăn mà bạn đang gặp phải. Những nỗ lực chỉ mình bạn biết. Horoscope ngày mới cho rằng không phải ai cũng luôn đoán được ý bạn chứ đừng nói hiểu hết những gì Xử Nữ gặp phải khi bạn không chịu mở lời.

Thiên Bình (24/9 – 23/10)

Hôm nay trong lòng Thiên Bình xuất hiện những rung cảm kì lạ mà bạn không thể lý giải. Nếu còn độc thân, bạn có thể gặp một người khiến mình không thể quên suốt nhiều ngày sau. Tuy vậy, đúng lúc này bạn lại trở nên e ngại, rụt rè đột xuất. Nếu đã có đôi, dự rằng Chủ nhật này Thiên Bình tha hồ chìm đắng trong những phút giây ngọt ngào, lãng mạn.

Bọ Cạp (24/10 – 22/11)

Chuyện tình cảm của Bọ Cạp trong ngày cuối tuần không được như mong muốn. Người ấy bỗng nhiên tức giận với bạn vì những chuyện cỏn con. Sự tinh tế cho phép bạn đoán biết tâm trạng của đối phương. Bọ Cạp sẵn sàng kiên nhẫn để chiều lòng người thương. Tuy nhiên chưa chắc anh/cô ấy đã hiểu cho nỗ lực của bạn nên nếu có xích mích thêm bạn cũng đừng quá thất vọng.

Nhân Mã (23/11 – 22/12)

Điều khiến Nhân Mã đau đầu nhất lúc này chính là công việc trì trệ thay vì tiến triển theo đúng kế hoạch. Tình trạng này bắt đầu từ trong tuần, tiếp diễn đến tận hoim nay khiến bạn không thể có một ngày Chủ nhật thoải mái. Nhân Mã đã làm tất cả những gì có thể nhưng mọi thứ vẫn y nguyên. Nếu đã cố hết sức mà không thành, vậy bạn hãy “buông” bởi có cố cũng không khác được.

Ma Kết (22/12 – 20/1)

Đây là một ngày không mấy vui vẻ của Ma Kết khi cả công việc lẫn tình yêu đều không như ý. Bạn thậm chí còn có nguy cơ bị kẻ khác lợi dụng lòng tốt. Đây sẽ là bài học lớn dành cho Ma Kết. Tuy nhiên nếu có người cần được trợ giúp, bạn vẫn sẽ tiếp tục ra tay nghĩa hiệp chứ không bỏ mặc. Vì tính cách này nên có nhiều người mến bạn mặc cho vẻ ngoài lạnh lùng.

Bảo Bình (21/1 – 19/2)

Chuyện tình cảm của người thuộc cung Bảo Bình tiến triển vô cùng tốt đẹp. Người ấy thấy được nhiều điểm tốt của bạn và trái tim cũng ngày càng nghiêng về bạn hơn. Về phần mình, Bảo Bình hết sức khiêm tốn và luôn thầm biết ơn cuộc sống. Cũng chính sự biết ơn và năng lượng tích cực này mà bạn hút về phía mình càng nhiều điều tốt đẹp hơn.

Song Ngư (20/2 – 20/3)

Song Ngư thất vọng với bản thân và không cho phép mình được thư giãn khi công việc chẳng đâu vào đâu. Bạn chán nản và muốn bỏ cuộc, phó mặc mọi thứ cho số phận. Thực ra những gì bạn đang làm không hẳn là bế tắc hoàn toàn, chỉ là thành công chưa lớn được như Song Ngư mong đợi mà thôi. Nếu đã như vậy, tại sap bạn không tự động viên bản thân cố gắng thêm một chút?