Horoscope ngày mới cho rằng chuyện gì cũng cần có thời gian, Bảo Bình hãy kiên trì rồi sẽ có ngày thu được trái ngọt.

Bạch Dương (21/3 – 20/4)

Bạch Dương có được nguồn năng lực dồi dào cùng động lực làm việc rất lớn dù hôm nay là cuối tuần. Bạn đặt ra những mục tiêu cho mình và quyết tâm có được những gì mình muốn. Dù vậy đôi khi bạn cũng dễ phạm phải sai lầm khi làm việc một cách bộc phát, thiếu suy nghĩ trước khi hành động. Liều lĩnh đôi khi cũng đem lại kết quả bất ngờ, nhưng là đôi khi thôi nhé Bạch Dương.

Kim Ngưu (21/4 – 21/5)

Kim Ngưu đã được đền đáp bởi những công sức mà mình bỏ ra. Bạn luôn cố gắng hết sức để mọi việc trong ngày được suôn sẻ, dù điều đó có nghĩa là bạn phải hy sinh lợi ích cá nhân. Kim Ngưu giống như muốn chứng minh cho mọi người thấy mình có năng lực, đủ khả năng để đảm nhận những trách nhiệm quan trọng dù là trong gia đình hay nhóm bạn.

Song Tử (22/5 – 21/6)

Chủ nhật không phải một ngày may mắn với người thuộc cung Song Tử. Chẳng những làm gì bạn cũng gặp trục trặc mà tiền bạc cũng bị thất thoát không ít. Horoscope ngày mới khuyên bạn hãy tập trung hơn vào những việc mình làm, đặc biệt đừng coi thường những việc nhỏ. Không làm tốt việc nhỏ Song Tử sao có thể làm được việc lớn nên hãy cố gắng hơn nữa nhé!

Cự Giải (22/6 – 23/7)

Chuyện tình cảm của Cự Giải đang gặp chút vấn đề. Người ấy không hiểu cho tình cảm cũng như cách thể hiện của bạn mà nghĩ rằng bạn đang cố gắng làm quá mọi thứ lên. Cự Giải lại muốn để cả thế giới biết đến mối quan hệ của mình. Bực bội, bạn quyết định dồn hết sức lực và tinh thần vào những lĩnh vực khác trong cuộc sống, trong đó có công việc dù hôm nay là Chủ nhật.

Sư Tử (22/7 – 23/8)

Sư Tử được cấp trên ưu ái trong tuần qua nên bạn tự nhủ phải nỗ lực thêm nhiều nữa. Có điều chuyện tình cảm của bạn không thuận lợi như công việc. Sư Tử độc thân vẫn đơn phương vì người ấy không chịu hiểu cho bạn. Với những ai đã có đôi, có thể nói điểm yếu của bạn chính là người ấy. Bạn có thể mạnh mẽ trước mọi người nhưng đứng trước người mình yêu thì dũng khí biến mất hoàn toàn.

Xử Nữ (23/8 – 23/9)

Xử Nữ hãy tự kiểm điểm bản thân trước khi than trách người khác. Bạn phải thừa nhận rằng mình đã nóng vội mà đưa ra quyết định vội vàng trong khi chính bản thân chưa hiểu rõ vấn đề. Chủ nhật này, Xử Nữ cũng mất nhiều thời gian hơn để giải quyết những vấn đề không đáng có. Đây là bài học cho Xử Nữ, lần sau làm gì cũng phải suy nghĩ kĩ càng kẻo “lịch sử” lặp lại.

Thiên Bình (24/9 – 23/10)

Thiên Bình được nếm trải hương vị ngọt ngào của tình yêu trong ngày Chủ nhật. Nếu còn độc thân, bạn sẽ gặp được người mình mong chờ đã lâu. Bạn thậm chí chỉ muốn hét lên bởi hạnh phúc quá lớn lao ấy. Cũng trong hôm nay, dù Thiên Bình có khả năng giải quyết mọi việc nhưng đừng nên chủ quan. Có những thứ không phải chỉ cần muốn là làm được đâu bạn nhé!

Bọ Cạp (24/10 – 22/11)

Chuyện tình cảm của Bọ Cạp ở thời điểm hiện tại không được tốt cho lắm. Bạn cảm thấy thiếu cảm giác an toàn, lúc nào cũng lo lắng rằng tình yêu của mình có thể sẽ đổ vỡ bất cứ lúc nào. Dường như người ấy không hiểu cho những suy nghĩ của Bọ Cạp và nghĩ rằng bạn chỉ đang làm mình làm mẩy mà thôi. Nếu có thể, bạn hãy tâm sự và chia sẻ với người ấy những điều mình đang nghĩ.

Nhân Mã (23/11 – 21/12)

Hôm nay hoàn toàn không phải một ngày may mắn với người thuộc cung Nhân Mã. Chẳng những chuyện tình cảm chẳng đâu vào đâu mà bạn còn có nguy cơ hao hụt tài chính. Một số Nhân Mã có xu hướng không giữ được bình tĩnh mỗi khi xảy ra tranh cãi. Mỗi lúc như vậy, bạn hãy nhắc mình nhớ lại rằng để bắt đầu và duy trì một mối quan hệ bản thân đã phải vất vả thế nào.

Ma Kết (22/12 – 20/1)

Ma Kết độc thân cảm thấy cô đơn giữa biển người ai cũng có đôi có cặp còn mình mãi vẫn lẻ bóng một mình. Ai cũng nói bạn kén nhưng chỉ là bạn cảm thấy những người đến với mình không hợp mà thôi. Trong tình yêu, một khi đã thấy không hợp thì đâu thể ép buộc bản thân cho được. Tin vui là mọi chuyện trong ngày tiến triển thuận lợi nên bạn không bị căng thẳng.

Bảo Bình (21/1 – 19/2)

Chuyện công việc chưa giải quyết xong trong tuần khiến Bảo Bình đau đầu mệt mỏi. Những thứ gặt hái được dường như vẫn chưa khiến bạn hài lòng. Bảo Bình tự trách bản thân vì nghĩ rằng nếu cố gắng, mình còn có thể làm được nhiều điều hơn thế. Horoscope ngày mới cho rằng chuyện gì cũng cần có thời gian, bạn hãy kiên trì rồi sẽ có ngày thu được trái ngọt.

Song Ngư (20/2 – 20/3)

Song Ngư buồn bực trong lòng nên cũng tự nhiên hút vào bản thân những trải nghiệm không mấy vui vẻ. Nhiều lần trong ngày, bạn mất bình tĩnh và nổi nóng vì những chuyện cỏn con. Cái đáng nói là bạn lại đem cơn tức giận đổ lên đầu người ấy, dù người ấy chẳng hề có lỗi. Vì sự vô lý này nên mối quan hệ giữa hai người trở nên căng thẳng, chẳng ai muốn nói chuyện cùng ai.