Horoscope ngày Chủ nhật dự rằng hôm nay Kim Ngưu sẽ rất hào phóng với người thân trong gia đình...

Bạch Dương (21/3 – 20/4)

Người thuộc cung Bạch Dương dành nhiều năng lượng và thời gian cho chuyện yêu đương. Nếu chưa có đối tượng để hẹn hò, dự là bạn sẽ dồn toàn bộ nhiệt huyết của mình vào hoạt động sáng tạo. Một vài Bạch Dương có thể nhận được lợi ích từ đối tác hoặc vợ/chồng của mình. Mối quan hệ giữa bạn và những đối tượng này đang trong giai đoạn vô cùng êm đẹp.

Kim Ngưu (21/4 – 21/5)

Kim Ngưu của ngày Chủ nhật đặc biệt hào phóng với người thân trong gia đình. Tuy nhiên sự hào phóng, rộng rãi quá mức của bạn có thể chuyển hóa thành phung phí nếu tự bản thân Kim Ngưu không chủ động tiết chế. Hiện tại bạn không có nhiều hứng thú với chuyện tình yêu. Bạn quan niệm rằng ngoài gia đình thì “công việc là thứ tồn tại duy nhất”.

Song Tử (22/5 – 21/6)

Song Tử là cung Hoàng đạo sở hữu khả năng giao tiếp thiên tài và hiện tại bạn lại càng tỏa sáng trong những lĩnh vực đòi hỏi sử dụng ngôn ngữ. Nếu là một nhân viên bán hàng, bạn hôm nay có thể bán sạch mọi loại sản phẩm. Nếu là một nhà văn, dự là Song Tử sẽ khiến rất nhiều người ngưỡng mộ, trầm trồ. Bản thân bạn cũng hài lòng khi được mọi người khen ngợi.

Cự Giải (22/6 – 23/7)

Horoscope ngày mới dự rằng Cự Giải có xu hướng “tiêu tiền như nước” trong ngày Chủ nhật tuần này. Bạn chi ra khá mạnh tay, không cần biết những ngày tới sẽ ra sao. Tuy vậy, chẳng ai có thể phàn nàn bởi bạn kiếm tiền cũng rất khá. Chưa dừng lại ở đó, nhiều Cự Giải còn được người thân hậu thuẫn, tương trợ. Bạn đang có cuộc sống vô cùng đủ đầy mà ai nấy đều khao khát.

Sư Tử (22/7 – 23/8)

Bàn về độ tỏa sáng và thu hút sự chú ý từ vẻ ngoài, khó ai có thể qua mặt Sư Tử lúc này. Bạn rực rỡ chói lóa khiến ai cũng phải biết tới dù không cần phải cố gắng làm bất cứ điều gì. Năng lượng thể chất dồi dào và tâm trạng tích cực giúp Sư Tử có một ngày đầy ắp hoạt động thú vị. Tuy nhiên do hăng hái quá mức nên có thể cuối ngày bạn sẽ thấy vô cùng mệt mỏi.

Xử Nữ (23/8 – 23/9)

Bên trong Xử Nữ như đang có những con sóng ngầm. Chúng dữ dội vô cùng nhưng bạn lại không có cách nào để bộc lộ ra ngoài. Horoscope ngày mới khuyên bạn hãy tìm đến những không gian tĩnh tại để “lặn sâu” vào bên trong. Xử Nữ cũng có thể viết nhật ký, đọc sách, hoặc đôi khi là ở một mình để từ từ lắng nghe cũng như xoa dịu những ngọn sóng trong lòng.

Thiên Bình (24/9 – 23/10)

Không chói lóa rực rỡ như Sư Tử nhưng Thiên Bình của ngày Chủ nhật vẫn sở hữu nét cuốn hút riêng. Từ bạn tỏa ra một nguồn năng lượng khiến ai nấy ở cạnh đều cảm thấy bình yên, dễ chịu. Những người bạn sẽ chiếm lấy khá nhiều thời gian của Thiên Bình trong ngày Chủ nhật tuần này. Dự là bạn sẽ có được những phút giây vô cùng sôi nổi, vui tươi bên họ.

Bọ Cạp (24/10 – 22/11)

Bọ Cạp chỉ cảm thấy bình yên, thoải mái, hài lòng khi có chỗ đứng, danh tiếng và sự uy tín trong mắt những người xung quanh. Bạn nghĩ nhiều và cũng dồn nhiều năng lượng, thời gian cho mục tiêu này. “Món quà” mà ngày mới gửi đến Bọ Cạp đó là sự thông tuệ, hiểu biết sâu sắc về cuộc sống. Chắc chắn sẽ có rất nhiều người ngạc nhiên khi trò chuyện với bạn vào hôm nay.

Nhân Mã (23/11 – 21/12)

Nhân Mã nào cũng thích vi vu, đi chơi xa và hiện tại là lúc thích hợp nhất để bạn triển khai các dự định du lịch. Mà dù có ai nói rằng “không thích hợp” thì bạn cũng vẫn xách ba lô lên và đi mà thôi. Nhân Mã có rất nhiều bạn bè và chính họ sẽ là người mang đến may mắn cho bạn ở thời điểm hiện tại. Đừng quên cảm ơn họ khi điều đó thực sự xảy ra bạn nhé!

Ma Kết (22/12 – 20/1)

Ma Kết coi trọng địa vị, uy tín và hôm nay là thời điểm chứng minh sự coi trọng của bạn không hề thừa thãi. Chính điều này đã đem đến cho Ma Kết rất nhiều tài lộc. Cũng trong hôm nay, bạn có xu hướng không mấy quan tâm đến tài sản của bản thân nhưng lại cực kỳ chú ý đến những thứ thuộc sở hữu của người khác, đặc biệt là những người bạn yêu thương, coi trọng.

Bảo Bình (21/1 – 19/2)

Bảo Bình của ngày Chủ nhật dành rất nhiều tâm huyết để làm “một nửa còn lại” thấy vui. Thật hiếm khi bạn có những hành động thể hiện sự quan tâm đến người thương nhiều như vậy. Ở bên anh/cô ấy, bạn vừa thấy vui vẻ, vừa thấy bình yên. Sự tương tác, giao tiếp giữa hai người cũng vô cùng thuận lợi. Cùng ngày, Bảo Bình có thể nhận được món quà từ nơi xa gửi đến.

Song Ngư (20/2 – 20/3)

Trong khi ai nấy đều vui vẻ tận hưởng ngày Chủ nhật cùng người thân hay bạn bè thì Song Ngư chỉ chăm chăm làm việc. Việc cơ quan đã được giải quyết hết, bạn lại hăng hái làm việc nhà. Những việc cỏn con có rất nhiều và khiến ai cũng mệt mỏi nhưng bạn không hề kêu ca dù chỉ một lời. Song Ngư đang thực sự hạnh phúc khi được chăm sóc, phục vụ người khác.