Horoscope ngày mới cho rằng Sư Tử sẽ kiếm thêm được một khoản tiền trong ngày hôm nay...

Bạch Dương (21/3 – 20/4)

Bạch Dương Chủ nhật này sẽ khiến rất nhiều người ngạc nhiên. Khác hẳn với hình ảnh vui vẻ, hoạt bát, nhiệt tình thường thấy, bạn hôm nay trầm lắng, trong lòng chất chứa nhiều tâm sự. Bạch Dương vì công việc không thuận lợi, bị người khác chèn ép nên không vui trong lòng, ngày nghỉ cũng khó yên tâm tận hưởng. Dù vậy cũng đừng giận cá chém thớt bạn nhé!

Kim Ngưu (21/4 – 21/5)

Kim Ngưu có xu hướng làm việc không tới nơi tới chốn. Bạn có thói quen lúc đầu thì hăng hái nhiệt tình nhưng đầu voi đuôi chuột, càng về sau càng đuối, chẳng được kết quả gì. Không những không thu được lợi ích mà bạn còn gây thêm rắc rối nên nếu cứ tiếp tục như vậy sẽ không ổn tẹo nào. Còn nữa, Kim Ngưu tiền bạc dư dả nhưng cũng không nên thích gì là mua nấy.

Song Tử (22/5 – 21/6)

Song Tử được yêu mến vì vô cùng thân thiện, hay giúp đỡ người khác, thấu tình đạt lý. Thế nhưng bạn khiến nhiều người bất an vì quá nhanh thay đổi. Quá trình xây dựng thói quen tốt cũng giống như bất kỳ thói quen nào khác, Song Tử thực sự cần kiên trì. Nếu bạn muốn có cuộc sống quy củ, tươi sáng hơn thì hãy tập thay đổi từ những điều nhỏ nhất.

Cự Giải (22/6 – 23/7)

Cự Giải kiên trì với ước mơ và mục tiêu của mình. Hôm nay là ngày nghỉ nhưng bạn vẫn nghiêm chỉnh ở nhà làm việc, tìm hiểu thêm thông tin cần thiết, lên kế hoạch làm việc cụ thể chứ không hề lười biếng. Cự Giải không những có tinh thần cầu tiến mà còn rất biết cách lôi kéo đồng minh, mở rộng quan hệ để tăng cường sự trợ giúp từ bên ngoài.

Sư Tử (24/7 – 22/8)

Sư Tử có nguy cơ gặp phải người tính cách khó chịu. Vì thế khi ra ngoài bạn cần lưu ý để tránh va chạm, gặp sự cố thì hãy bình tĩnh giải quyết. Horoscope ngày mới cho rằng Sư Tử sẽ kiếm thêm được một khoản tiền trong ngày hôm nay nhờ cơ hội làm ăn do người khác giới thiệu. Gần đây tài chính khó khăn nên bạn vô cùng tích cực làm việc để tăng thu nhập.

Xử Nữ (23/8 – 23/9)

Xử Nữ thường ngày khó tính thì hôm nay lại càng chặt chẽ hơn bao giờ hết. Bạn tỉ mỉ săm soi từng li từng tí một. Tính toán quá mức về tiền bạc có thể khiến bạn xảy ra tranh cãi với người khác. Khi đó chẳng những bản thân không vui vẻ mà mọi người đều có ấn tượng xấu về mình nên tốt nhất bạn nên tránh đi là tốt nhất. Hãy phóng khoáng hơn để mọi người cùng vui bạn nhé!

Thiên Bình (24/9 – 23/10)

Thiên Bình có hứng thú với những thông tin không quá nghiêm trọng, mang tính giải trí. Bạn thích đọc tin tức và trò chuyện với mọi người. Lời khuyên dành cho bạn đó là đừng quá sa đà vào những chuyện vô bổ, tốn thời gian. Thiên Bình tính khí ôn hòa nhưng gặp chuyện chèn ép cũng không thể im lặng chịu đựng. Hôm nay bạn có xu hướng lên tiếng vì lẽ phải.

Bọ Cạp (24/10 – 22/11)

Linh cảm của Bọ Cạp vô cùng chuẩn xác. Trước khi quyết định chuyện gì, bạn đều mơ hồ cảm nhận được kết quả. Vì thế, bạn hãy nghe theo sự mách bảo của trái tim mình, độ chính xác rất cao đấy. Bọ Cạp không nên ở nhà nhiều vì có thể xảy ra va chạm với người thân. Nhân cơ hội này, bạn hãy ra ngoài hít thở không khí trong lành, dạo chơi cho thoải mái.

Nhân Mã (23/11 – 22/12)

Vận đào hoa của Nhân Mã Chủ nhật này siêu mạnh mẽ. Vốn tính cách phóng khoáng nên bạn dễ làm quen với người khác phái, giờ lại thêm cơ hội thế này thì nhất định bạn sẽ tìm được người xứng đôi vừa lứa nếu còn độc thân. Có thể gặp người ấy của mình ở bất cứ đâu nên khi ra ngoài Nhân Mã hãy chỉn chu ngoại hình. Bạn không cần quá phô trương nhưng cũng hãy thể hiện cái gu của mình một chút.

Ma Kết (22/12 – 20/1)

Có nhiều tâm sự nên vẻ mặt của Ma Kết không tươi vui cho lắm. Chủ yếu nguyên nhân là tình cảm của bạn gần đây không thuận lợi. Nhiều tác động bên ngoài làm ảnh hưởng tới mối quan hệ của hai người. Bạn vô cùng lo lắng mà chưa biết giải quyết ra sao. Ma Kết độc thân lại cảm thấy cô đơn, phải một mình chống chọi với khó khăn mà chẳng dám chia sẻ cùng ai.

Bảo Bình (21/1 – 19/2)

Công việc bề bộn nên dù là cuối tuần nhưng Bảo Bình không lúc nào ngơi tay. Bạn bận rộn từ sáng sớm. Giai đoạn này rất quan trọng đối với sự nghiệp nên bạn hãy cố gắng nhé. Bảo Bình không có thời gian quan tâm tới chính bản thân mình nên với người khác lại càng không. Bởi vậy người thân hay bạn bè đều trách móc bạn lạnh nhạt nhưng chẳng có cách nào cả.

Song Ngư (20/2 – 20/3)

Nhiều việc dồn dập cùng lúc làm Song Ngư xoay xở không kịp, chủ yếu là những việc liên quan tới gia đình. Càng vội vã càng dễ mắc sai lầm nên bạn hãy cứ bình tĩnh, cẩn thận. Cuối ngày khi mọi chuyện ổn hơn, Song Ngư sẽ có thời gian nghỉ ngơi. Đọc sách, đi dạo, nghe nhạc, xem phim,… là các hoạt động khiến tinh thần Song Ngư phấn chấn hơn hẳn.