Số tự nhiên là gì? Số 0 có phải là số tự nhiên hay không? là những băn khoăn của chúng ta từ khi học cấp tiểu học.

Bạn đang xem: 0 có phải là số tự nhiên

Trong toán học, số tự nhiên là số nguyên bắt đầu bằng 1 và đi lên.

Có một số bất đồng giữa các nhà toán học về việc 0 có phải là số tự nhiên hay không. Nhưng nói chung số tự nhiên không bao gồm số âm hoặc phân số.

Xem thêm: Cù Trọng Xoay: Tiểu Sử Đinh Tiến Dũng Cù Trọng Xoay ), Tiểu Sử Tác Giả Đinh Tiến Dũng (Cù Trọng Xoay)

Số tự nhiên cũng được gọi là số “đếm” vì mọi người sử dụng chúng để đếm và sắp xếp thứ. Con người đã sử dụng số tự nhiên để đếm kể từ ngày thượng cổ, và để đếm thứ gì đó, người ta bắt đầu bằng 1. Đây là lý do các nhà toán học chống lại bắt đầu bằng 0 tuyên bố nó không phải là số tự nhiên.

Từ khóa: khái niệm số nguyên âmn* là tập hợp các số tự nhiên khác 0số hữu tỉ là gìsố nguyên là gìsố nguyên tố là gìSố thực là gìsố tự nhiên kí hiệu là gìSố tự nhiên là gìsố tự nhiên nhỏ nhất

*

*

*

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bình luận

Tên *

Email *

Trang web

Lưu tên của tôi, email, và trang web trong trình duyệt này cho lần bình luận kế tiếp của tôi.

Xem thêm:

*

*

showbizvn.com Việt Nam tồn tại để cung cấp cho độc giả những thông tin tham khảo chính xác, không thiên vị và độc lập về mọi lĩnh vực thiết yếu trong đời sống. Chúng tôi, là những nhà báo và chuyên gia kỳ cựu, sẽ cố gắng giúp bạn đọc tiết kiệm tiền bạc, thời gian và khỏi đau đầu khi nghiên cứu các sản phẩm và dịch vụ bạn đang cân nhắc mua. Thông tin chúng tôi cung cấp để bạn đọc tham khảo được tổng hợp, phân tích từ nhiều nguồn tin tức, nghiên cứu chính thống trong và ngoài nước, tuân thủ luật pháp và theo các tiêu chuẩn đạo đức báo chí cao nhất. Chúng tôi nỗ lực để làm theo các tiêu chuẩn trên trong tất cả nội dung. Nếu bạn nhận thấy chúng tôi còn thiếu sót, vui lòng gửi email cho Đội ngũ và chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để sửa lại cho đúng.Đội ngũ showbizvn.com Việt Nam.