Đơn giản, bắt tai và rất đáng yêu - đó là lý do mà điệu nhảy cover bài hát "Panama" lại đang hot như thế. Cũng chính điệu nhảy này đã khiến cho ca khúc được chú ý, tương tự như "Bút - dứa - táo - bút" ngày xưa đó!

Những ngày này gõ từ khoá #panama và tìm kiếm trên Instagram bạn sẽ thấy cả trăm ngàn clip nhảy của các bạn trẻ. Phải rồi, đó chính là trào lưu nhảy mới với tên gọi Panama!

Panama là bài hát của ca sĩ Matteo đến từ Rumani. Thế nhưng phải cho tới lúc rộ lên trào lưu nhảy nhảy, ca khúc này lại được tích cực tìm kiếm . Giai điệu vui nhộn, bắt tai, động tác nhảy khá đơn giản và đáng yêu, cũng bởi vậy mà các bạn trẻ rất dễ học và thực hiện các clip cover. Nhảy 1 mình, hay rủ đám bạn thân rồi cùng “quẩy”, nhảy ở nhà, ở trường, ở công viên, thậm chí ở ngay ngoài đường… đều được! Thế nên lại càng thêm 1 lý do để Panama trở nên phổ biến và thu hút các bạn trẻ cùng nhau cover.

Trào lưu cover Panama đã khiến nhiều người liên tưởng tới “Bút – Dứa – Táo – Bút” nổi ầm ầm một thời. Có lẽ Panama cũng sẽ chẳng kém cạnh đâu, ngay bây giờ bạn hãy học nhảy đi để bắt kịp trào lưu này nhé!