Với vòng ba hơn 95cm, ngôi sao 9x dễ dàng thiêu đốt mọi ánh nhìn của cánh mày râu.


 my nhan tq bi "truy lung" rao riet vi qua goi tinh hinh anh 1Sở hữu thân hình nóng bỏng cùng vòng 3 đồ sộ hiếm thấy, cô nàng người mẫu kiêm diễn viên trẻ Từ Đông Đông hiện đang là cái tên gây sốt cộng đồng mạng tại đất nước tỷ dân với danh xưng “Kim Kardashian phiên bản Trung Quốc”.

my nhan tq bi "truy lung" rao riet vi qua goi tinh hinh anh 2Từ Đông Đông sinh ngày 16 tháng 2 năm 1990 tại thành phố Cáp Nhĩ Tân, tỉnh Hắc Long Giang. Cô mang trong mình dòng máu lai Hàn – Trung. Năm 2012, Đông Đông tốt nghiệp khoa Diễn viên kịch thuộc Học Viện Nghệ Thuật Quốc Gia Trung Quốc.

my nhan tq bi "truy lung" rao riet vi qua goi tinh hinh anh 3Xuất phát điểm là một diễn viên phim truyền hình, sau đó lấn sân sang làm người mẫu quảng cáo, thế nhưng cho đến tận bây giờ con đường sự nghiệp của Từ Đông Đông vẫn khá mờ nhạt trong lòng khán giả.

my nhan tq bi "truy lung" rao riet vi qua goi tinh hinh anh 4Phải tới khi vô tình được một blogger nổi tiếng trên mạng xã hội Weibo vì là “Kim Kardashian của Trung Quốc”, cái tên Từ Đông Đông mới thực sự được nhiều người chú ý tới. 

my nhan tq bi "truy lung" rao riet vi qua goi tinh hinh anh 5Ngôi sao 9x nhanh chóng trở thành chủ đề bàn tán trên khắp các diễn đàn mạng của nước này. Phần nhiều tìm tới cô vì tò mò, số khác lại bị thu hút bởi “mỹ danh” nghe thôi đã thấy “nóng” của diễn viên trẻ họ Từ.

my nhan tq bi "truy lung" rao riet vi qua goi tinh hinh anh 6Có người cho rằng, cả khuôn mặt và số đo các vòng của Đông Đông khác trước khá nhiều, rất có thể cô nàng đã nhờ tới sự giúp đỡ của “dao kéo”.

my nhan tq bi "truy lung" rao riet vi qua goi tinh hinh anh 7Được biết, kích cỡ vòng 3 của Từ Đông Đông hiện giờ là 95cm, vẫn chưa thể sánh ngang với  bà hoàng showbiz Hollywood Kardashian, thế nhưng so với những người đẹp châu Á khác thì thân hình của Đông Đông thực sự đáng ngưỡng mộ.

my nhan tq bi "truy lung" rao riet vi qua goi tinh hinh anh 8Vòng một đẹp cũng là một trong những điểm nổi bật khiến người khác phải chú ý tới Từ Đông Đông.

my nhan tq bi "truy lung" rao riet vi qua goi tinh hinh anh 9Trước khi nổi tiếng, Đông Đông đã thực hiện nhiều bộ ảnh táo bạo.

my nhan tq bi "truy lung" rao riet vi qua goi tinh hinh anh 10Ở nhiều góc chụp, Từ Đông Đông đúng là bản sao “một chín một mười” của cô nàng Kim siêu vòng ba.

my nhan tq bi "truy lung" rao riet vi qua goi tinh hinh anh 11

Cận cảnh vẻ đẹp gợi tình của cô đào 9x.

my nhan tq bi "truy lung" rao riet vi qua goi tinh hinh anh 12Thân hình nảy nở của Từ Đông Đông có thể thiêu rụi mọi ánh mắt từ người đối diện.

my nhan tq bi "truy lung" rao riet vi qua goi tinh hinh anh 13Ngoài công việc diễn viên, thỉnh thoảng lấn sân sang ca hát, Từ Đông Đông còn thường xuyên xuất hiện trên các tạp chí thời trang hay tại các sự kiện quảng bá sản phẩm của các nhãn hàng.

my nhan tq bi "truy lung" rao riet vi qua goi tinh hinh anh 14“Tôi khá bất ngờ khi được nhiều người biết tới theo cách này, đây là cơ hội tốt để tôi có thể phát triển sự nghiệp của mình vào lúc này”, Đông Đông tiết lộ.

my nhan tq bi "truy lung" rao riet vi qua goi tinh hinh anh 15Sau khi nổi tiếng, nữ diễn viên họ Từ cho biết cô đã nhận được khá nhiều lời mời đóng phim từ các đạo diễn trong và cả ngoài nước. Cô hy vọng đến lúc đó sức nóng của mình vẫn chưa giảm để khán giả có thể tiếp tục đón nhận những sản phẩm nghệ thuật sắp tới của mình.