(Showbizvn.com) - Để tỏ lòng biết ơn với đấng sinh thành, Phúc Cường JiPi đã mua tặng mẹ một căn hộ sang trọng tại Đà Nẵng trị giá khoảng 6 tỷ đồng.

Chia sẻ trên trang cá nhân của mình, anh viết: “Happy birthday mẹ, cảm ơn và tự hào về mẹ. Cho dù con có làm gì, hay vấp ngã thì mẹ vẫn luôn bên cạnh và chỉ nói lời yêu thương. Bây giờ con có thể tự hào nói với mẹ rằng con của mẹ đã lớn, mẹ hãy luôn hạnh phúc. Món quà 7 năm ấp ủ giờ đã thành hiện thực, cảm ơn mẹ vì những năm tháng tuổi trẻ hy sinh vì các con”.

phuc-cuong-jipi-mua-nha-tang-me-showbizvn (1) Phúc Cường JiPi cùng với mẹ và em trai – Jackson Nguyễn chụp hình tại căn nhà anh vừa mua để làm quà sinh nhật cho đấng sinh thành

Phúc Cường cho biết, anh đã dùng số tiền tiết kiệm được trong 7 năm qua dưới tư cách người mẫu tự do hoạt động tại Thái Lan, Trung Quốc, Indonesia, Philippines và các hợp đồng quảng cáo, cũng như catse trong những lần quay hình tại Thái Lan để mua món quà thật ý nghĩa cho mẹ.

phuc-cuong-jipi-mua-nha-tang-me-showbizvn (4)

Khi được hỏi, liệu anh có muốn báo đáp những người đã giúp đỡ mình, Phúc Cường tiết lộ: “Có rất nhiều người đã giúp đỡ tôi, nhưng người tôi biết ơn nhất vẫn là mẹ. Tôi đã có thể mua cho mẹ một căn nhà, sau này khi thành công hơn nữa, tôi sẽ tặng quà cho những người đã từng giúp đỡ tôi, đó giống như là một chút lòng thành để bày tỏ sự biết ơn và trân trọng”.

phuc-cuong-jipi-mua-nha-tang-me-showbizvn (3)

Sinh ra và lớn lên tại Đà Nẵng, Phúc Cường không muốn mẹ di chuyển quá xa quê hương của mình nên đã quyết định chọn một căn hộ tại chính nơi này. Ngay sau khi vụt sáng ở giữa đầu năm 2016, “tiểu Lee Min Ho” đã liên tục ký được các hợp đồng quảng cáo đắt giá, cũng như nhận được những lời tham gia quay hình cho các kênh truyền hình của Thái Lan với mức catse trung bình hàng tháng lên đến hàng chục ngàn đô.

Hiện tại, anh chàng hot boy đang có mặt ở Thái Lan để tham gia chụp ảnh trang bìa cho một số tạp chí. Anh cũng đang cố gắng hoàn thành những công việc cuối cùng để có thể về quê sum họp cuối năm bên gia đình.

phuc-cuong-jipi-mua-nha-tang-me-showbizvn (2)