Chưa bao giờ các nam thần học đường lại được cư dân mạng tích cực tìm kiếm như bây giờ. Với cậu bạn này thì nhìn góc nghiêng kìa, xuất sắc quá trời!

Thừa nhận đi nào, nếu trong trường có trai xinh gái đẹp thì hẳn bạn sẽ có thêm nhiều động lực hơn để đi học mỗi ngày đúng không. Ai mà chả thế, lại chẳng rủ nhau tụm năm tụm bảy cố tình đi qua lớp để… ngắm người ta ấy chứ.

Đã vậy gần đây, cư dân mạng siêu tích cực trong việc tìm kiếm những gương mặt trai xinh gái đẹp, hot girl, nam thần học đường ở trường mình và chia sẻ lên MXH nữa chứ. Chỉ từ một bức ảnh thôi, ngay sau đó thông tin, Facebook, Instagram của “khổ chủ” sẽ được công khai với tốc độ ánh sáng.

Cách đây chỉ mấy tiếng đồng hồ, dân mạng mà đặc biệt là các cô gái đang phát cuồng nét đẹp của một nam sinh lớp 12. Những tấm ảnh chụp góc nghiêng của cậu bạn này thực sự không biết diễn tả như thế nào ngoài: xuất sắc!

Lại xin link bằng được cậu bạn lớp 12 ở Phan Thiết với góc nghiêng quá xuất sắc! - Ảnh 1.

Nhìn kìa, xương quai hàm đó, chiếc mũi đó, đôi mắt đó… có thể hoàn hảo hơn được nữa không? Đúng là người ta có thể mê mệt ai đó chỉ vì một góc nghiêng quá xuất thần mà!

Theo thông tin được chia sẻ thì cậu bạn này là Khải Minh, hiện đang học lớp 12 tại trường THPT Phan Bội Châu (Phan Thiết). Sau khi những hình ảnh của Khải Minh được chia sẻ, cậu bạn đã nhanh chóng có thêm hơn 5.000 người theo dõi trên trang cá nhân.

Dân tình hiện vẫn đang tò mò muốn biết thêm nhiều điều nữa về cậu bạn điển trai này. Trước lúc đó, những tấm ảnh khác của Khải Minh cũng đã được chia sẻ và xuýt xoa không ngớt.

Lại xin link bằng được cậu bạn lớp 12 ở Phan Thiết với góc nghiêng quá xuất sắc! - Ảnh 2.Điển trai quá!

Lại xin link bằng được cậu bạn lớp 12 ở Phan Thiết với góc nghiêng quá xuất sắc! - Ảnh 3.Còn đây là góc mặt chính diện.

Lại xin link bằng được cậu bạn lớp 12 ở Phan Thiết với góc nghiêng quá xuất sắc! - Ảnh 4.