Mới 2 tuổi nhưng Mimi đã phối hợp ăn ý với nhiếp ảnh để ghi lại những khoảnh khắc tự nhiên, rạng rỡ trước ống kính. Diễn xuất của cô bé được đánh giá là không hề kém cạnh người lớn.

Sự dễ thương, hồn nhiên của con trẻ luôn khiến người lớn phải xuýt xoa và đem lòng thương yêu. Bạn có còn nhớ vô diện nhí nổi đình đám một thời hay cô bé sợ chó quyết không chụp ảnh chung với người bạn 4 chân ở vườn hoa dạo nọ không? Tất cả những “hiện tượng mạng” nhí ấy đều nổi lên chỉ sau một khoảnh khắc đáng yêu được nhiếp ảnh gia ghi lại.

Mới đây, dân mạng lại dành sự chú ý đặc biệt cho một cô bé 2 tuổi có biệt danh là Mimi đang sống ở Sài Gòn. Mimi tên thật là Trần Khánh My (sinh năm 2015). Cô bé sở hữu cặp má bầu bĩnh đáng yêu, đôi môi xinh chúm chím và gương mặt lúc nào cũng rạng rỡ nụ cười.

Tan chảy trước độ dễ thương của cô bé Việt 2 tuổi má phính diện Kimono, tóc tơ cài hoa - Ảnh 1.Mimi hóa thân thành em bé Nhật Bản và diễn xuất chuyên nghiệp như người lớn.

Trong bộ ảnh mới nhất, Mimi hóa thân thành em bé Nhật Bản diện Kimono, tóc vấn cao, cài hoa và trang điểm hệt như các bé gái ở xứ sở hoa anh đào. Ý tưởng chụp ảnh này được bố Mimi nghĩ ra. Dù mới chỉ 2 tuổi nhưng cô con gái cưng đã phối hợp ăn ý với nhiếp ảnh gia để ghi lại những khoảnh khắc tự nhiên, rạng rỡ trước ống kính. Diễn xuất của Mimi được đánh giá là không hề kém cạnh người lớn.

Mimi là cô bé khá dạn dĩ. Hồi 8 tháng tuổi, cô bé đã có bộ ảnh được đăng tải trên báo chí và được phóng viên phong cho danh hiệu “người mẫu nhí”. Cô bé đã tham gia chương trình “Con yêu cố lên” và chụp ảnh mẫu cho các shop kinh doanh đồ trẻ em.

Gia đình nhà chị không ai làm nghệ thuật. Đa phần bên tài chính và hoạt động xã hội. Chị muốn hướng cho Mimi hoạt động xã hội từ bé và lưu lại các khoảnh khắc đáng yêu của con qua những bộ ảnh. Thông qua việc vui chơi lành mạnh, chị giúp bé ngày càng trở nên năng động và có thêm nhiều trải nghiệm sống”, mẹ Mimi chia sẻ.

Tan chảy trước độ dễ thương của cô bé Việt 2 tuổi má phính diện Kimono, tóc tơ cài hoa - Ảnh 2.Thiếu nữ Nhật đi dạo phố.

Mimi sớm bộc lộ những sở thích riêng. Hồi mới 28 ngày tuổi, cô bé đã thích tít mắt mỗi khi ba mẹ đưa điện thoại lên chụp hình. Bà mẹ trẻ cuồng con đã quyết định lập Facebook riêng cho con từ hôm ấy và kiểm chứng thử bằng cách thường xuyên chia sẻ hình ảnh của Mimi.

Cùng ngắm thêm một số hình ảnh đáng yêu khó cưỡng của cô bé má phính 2 tuổi nhé.

Tan chảy trước độ dễ thương của cô bé Việt 2 tuổi má phính diện Kimono, tóc tơ cài hoa - Ảnh 3.Bộ ảnh của Mimi được chụp tại công viên Nhật gần nhà.

Tan chảy trước độ dễ thương của cô bé Việt 2 tuổi má phính diện Kimono, tóc tơ cài hoa - Ảnh 4.Cô bé diễn cứ như không diễn.

Tan chảy trước độ dễ thương của cô bé Việt 2 tuổi má phính diện Kimono, tóc tơ cài hoa - Ảnh 5.Mẹ ơi, con uống cả nhé!

Tan chảy trước độ dễ thương của cô bé Việt 2 tuổi má phính diện Kimono, tóc tơ cài hoa - Ảnh 6.

Tan chảy trước độ dễ thương của cô bé Việt 2 tuổi má phính diện Kimono, tóc tơ cài hoa - Ảnh 7.Uống hết trà rồi quạt mát xíu đi.

Tan chảy trước độ dễ thương của cô bé Việt 2 tuổi má phính diện Kimono, tóc tơ cài hoa - Ảnh 8.Ở Nhật mùa này nắng thật đấy.

Tan chảy trước độ dễ thương của cô bé Việt 2 tuổi má phính diện Kimono, tóc tơ cài hoa - Ảnh 9.Mimi giống hệt những em bé Nhật.

Tan chảy trước độ dễ thương của cô bé Việt 2 tuổi má phính diện Kimono, tóc tơ cài hoa - Ảnh 10.

Tan chảy trước độ dễ thương của cô bé Việt 2 tuổi má phính diện Kimono, tóc tơ cài hoa - Ảnh 11.Mimi học cách cho cá ăn.

Tan chảy trước độ dễ thương của cô bé Việt 2 tuổi má phính diện Kimono, tóc tơ cài hoa - Ảnh 12.Mẹ phụ con đi!

Tan chảy trước độ dễ thương của cô bé Việt 2 tuổi má phính diện Kimono, tóc tơ cài hoa - Ảnh 13.Nhìn gì mà nhìn lắm thế.

Tan chảy trước độ dễ thương của cô bé Việt 2 tuổi má phính diện Kimono, tóc tơ cài hoa - Ảnh 14.Mẹ ơi con thích quá.