(Showbizvn.com) - Nữ diễn viên “Hồ sơ lửa” diện đầm vàng đính hoa 3D tinh tế trong một sự kiện tối qua (11/1) tại TP.HCM.

DSC_9923Tới dự sự kiện, Mơ Phan thu hút mọi ánh nhìn trong chiếc đầm vàng đính hoa nổi tinh tế

DSC_9942Nữ diễn viên khoe được vóc dáng cân đối cũng như nụ cười tươi tắn trước ống kính

DSC_9876Cô cũng gây ấn tượng khi sử dụng tông trang điểm hài hòa cùng phụ kiện bông tai màu xanh, ví cầm tay xinh xắn tạo điểm nhấn cho bộ trang phục

DSC_9962Hình ảnh với phong cách thời trang sang trọng ngày càng tinh tế của người đẹp

DSC_9975Dù chỉ là một diễn viên tay ngang, chập chừng bước vào nghề diễn bằng những vai phụ, vai thứ chính đến vai chính. Cho đến nay Phan Thị Mơ đã dần dần khẳng định được tài năng của mình trong vai trò diễn xuất

Cô cũng luôn nhận được nhiều lời khen chuyên môn về sự chỉn chu cũng như biết sáng tạo trong các vai diễn. Phan Thị Mơ tìm được chất riêng trong cách diễn của mình để không bị nhàm chán ở từng nhân vật mà mình đảm nhận, dù đó là cô gái quê nhà nghèo hay tiểu thư con nhà quyền quý.

2017 sẽ là một năm mà Top 5 Hoa hậu Việt Nam tập trung toàn bộ sức lực cho công việc. Ngoài bộ phim dài tập Hồ sơ lửa đang chuẩn bị khởi quay, Phan Thị Mơ cũng tích cực nghiên cứu nhiều kịch bản phù hợp để có thể nhập vai một cách tốt nhất.

Ngoài ra, nữ diễn viên sinh năm 1990 cũng dành nhiều thời gian cho các hoạt động cộng đồng, thiện nguyện, bởi đó là việc làm mà Mơ Phan cho là có ý nghĩa để đánh dấu mỗi chặng đường của tuổi trẻ.