(Showbizvn.com) - Quỳnh Paris là một trong những nhà thiết kế gốc Việt thành công ở thị trường thời trang quốc tế. Trước khi là một nhà thiết kế về thời trang cô từng là một nghệ sĩ violin, vũ công và là một họa sĩ.

Quỳnh Paris được đón nhận tại thị trường thời trang quốc tế từ những năm 2004. Sau 15 năm hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuậtthời trang, cô đã đạt được những cột mốc và thành tựu tại các tuần lễ thời trang như: New York Fashion Week, Los Angeles Fashion Week, Mercedes-Benz Fashion Week… Không những vậy, các thiết kế của Quỳnh Paris cũng dành được sự yêu thích và là lựa chọn của các nghệ sĩ Hollywood như: Jessica McClaine, Andrea Anderson, Peter Ronen, Blanca Blanco…

ntk-quynh-paris-show-thoi-trang-deja-vu-showbizvn (5)Nhà thiết kế Quỳnh Paris là một trong những NTK nữ gây ấn tượng với công chúng qua các thiết kế độc đáo lẫn ấn tượng

Sau 5 năm trở về quê nhà và thành lập thương hiệu thời trang riêng, Quỳnh Paris đã chính thức tổ chức show diễn thời trang nghệ thuật đầu tiên tại Việt Nam để kỷ niệm con số 5 năm đáng nhớ này. Chương trình sẽ diễn ra vào ngày 12/01/2017 tại một trong những địa điểm sang trọng ở TP.HCM.

ntk-quynh-paris-show-thoi-trang-deja-vu-2-showbizvnQuỳnh Paris và “nàng thơ” – nữ ca sĩ Nhật Hạ

Với 30 mẫu thiết kế trong bộ sưu tập đặc biệt dành riêng cho show kỷ niệm, lấy cảm hứng từ ngũ hành, những yếu tố cơ bản để hình thành nên vạn vật và trong vạn vật ấy là sự sáng tạo nghệ thuật không giới hạn của Quỳnh Paris. Lần đầu tiên, khán giả và giới mộ điệu trong nước sẽ được chiêm ngưỡng một show thời trang nghệ thuật sang trọng và ấn tượng, trong dịp đầu năm mới 2017 của nhà thiết kế Quỳnh Paris.

ntk-quynh-paris-show-thoi-trang-deja-vu-showbizvn (1)Quỳnh Paris và các cộng sự của show diễn Dèja Vu

Tại buổi họp báo, Quỳnh Paris muốn gửi gắm đến những khán giả nói chung và những người yêu thời trang nói riêng thông điệp về BST Dèja Vu: “Hãy giữ cho cuộc sống của mỗi người ở trạng thái cân bằng về cảm xúc và sự thanh tịnh trong tâm hồn. Không có vẻ đẹp nào là hoàn hảo và không có tham vọng nào là đủ nếu không biết dừng lại”.

ntk-quynh-paris-show-thoi-trang-deja-vu-showbizvn (2)

ntk-quynh-paris-show-thoi-trang-deja-vu-showbizvn (3)

ntk-quynh-paris-show-thoi-trang-deja-vu-showbizvn (4)Hoa hậu Diễm Hương và người mẫu Thanh Trúc cũng có mặt trong buổi họp báo vừa qua.