(Showbizvn.com) - Tối qua (09/12), show diễn cá nhân lần thứ 9 của NTK Đỗ Mạnh Cường tiếp tục làm nức lòng người hâm mộ với những thiết kế tuyệt vời, khẳng định sự sáng tạo không ngừng cùng một tinh thần văn minh, tinh tế.

Sau 8 show diễn cá nhân liên tục cùng với việc đặt bộ sưu tập của mình trong một không gian được đầu tư tốn kém cho việc dàn dựng sân khấu cũng như quy mô của chương trình, đã đưa tên tuổi Đỗ Mạnh Cường lên một vị trí có thể nói sánh ngang với các show diễn tầm cỡ quốc tế, vốn chỉ được thưởng thức ở kinh đô thời trang Paris.

Với The Little Black Dress – Huyền thoại những chiếc đầm đen, Đỗ Mạnh Cường một lần nữa đã mang đến cho khán giả, giới mộ điệu những dư âm ắt hẳn sẽ còn rất lâu mới có thể nguôi ngoai.

do-manh-cuong-huyen-thoai-nhung-chiec-dam-den-showbizvn (8)

do-manh-cuong-huyen-thoai-nhung-chiec-dam-den-showbizvn (18)

do-manh-cuong-huyen-thoai-nhung-chiec-dam-den-showbizvn (20)

do-manh-cuong-huyen-thoai-nhung-chiec-dam-den-showbizvn (19)Thanh lịch, sang trọng và ấn tượng là những mỹ từ dành cho bộ sưu tập Thu Đông 2016 của nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường. Các người mẫu như bước ra từ câu chuyện của sắc màu huyền thoại đẹp đẽ đến nao lòng

Bộ sưu tập chỉ với sắc đen làm chủ đạo, nhưng có thể nói là hoàn hảo nhất từ trước đến nay. Các thiết kế ứng dụng như tái hiện tuyên ngôn thời trang dành cho phái đẹp trong những năm 1930 nhưng với cảm quan, ý tưởng và cách thể hiện hoàn toàn mới mẻ, phù hợp xu hướng của dòng chảy thời trang thế giới.

do-manh-cuong-huyen-thoai-nhung-chiec-dam-den-showbizvn (10)

do-manh-cuong-huyen-thoai-nhung-chiec-dam-den-showbizvn (6)

do-manh-cuong-huyen-thoai-nhung-chiec-dam-den-showbizvn (21)

do-manh-cuong-huyen-thoai-nhung-chiec-dam-den-showbizvn (7)

do-manh-cuong-huyen-thoai-nhung-chiec-dam-den-showbizvn (9)Sự tinh tế được Đỗ Mạnh Cường nuông chiều cảm xúc người mặc lẫn người xem một cách thi vị hóa bay bổng nét đẹp điện ảnh vượt ra ngoài khuôn khổ của thời trang. Với sắc đen làm chủ đạo, Đỗ Mạnh Cường tập trung khai thác sự mới mẻ ở họa tiết hay kỹ thuật dệt vải để mang đến những cảm quan hoàn toàn khác lạ, độc đáo

Mở màn cho show diễn là các thiết kế nhẹ nhàng, thanh lịch mang tính ứng dụng cao đã làm nên tên tuổi của Đỗ Mạnh Cường trong những năm qua. Tinh thần tối giản luôn được anh đề cao trong từng đường cắt hay cách dựng phom văn minh, tinh tế.

do-manh-cuong-huyen-thoai-nhung-chiec-dam-den-showbizvn (1)

do-manh-cuong-huyen-thoai-nhung-chiec-dam-den-showbizvn (3)

do-manh-cuong-huyen-thoai-nhung-chiec-dam-den-showbizvn (2)

do-manh-cuong-huyen-thoai-nhung-chiec-dam-den-showbizvn (4)Những thiết kế váy với cấu trúc phân tầng, váy ren mỏng manh được nhà thiết kế tài năng xử lý vô cùng văn minh, hiện đại

do-manh-cuong-huyen-thoai-nhung-chiec-dam-den-showbizvn (13)

do-manh-cuong-huyen-thoai-nhung-chiec-dam-den-showbizvn (12)

do-manh-cuong-huyen-thoai-nhung-chiec-dam-den-showbizvn (5)

do-manh-cuong-huyen-thoai-nhung-chiec-dam-den-showbizvn (11)Các bộ đầm với phom 3D, thắt nơ to bản, tay phồng kết hợp mũ cầu kỳ, tinh xảo giúp cho những người mẫu trông như những nữ thần huyền thoại         

do-manh-cuong-huyen-thoai-nhung-chiec-dam-den-showbizvn (16)

do-manh-cuong-huyen-thoai-nhung-chiec-dam-den-showbizvn (17)

do-manh-cuong-huyen-thoai-nhung-chiec-dam-den-showbizvn (14)

do-manh-cuong-huyen-thoai-nhung-chiec-dam-den-showbizvn (15)Vẻ đẹp quý tộc cổ điển, sắc sảo đầy cuốn hút của dàn người đẹp như tái hiện hình ảnh của các minh tinh Hollywood từ những thập niên cũ, nhưng được Đỗ Mạnh Cường thể hiện mới mẻ, phù hợp xu hướng của thời trang đương đại.