(Showbizvn.com) - Li Lam đã bắt đầu một chặng đường mới, đẹp đẽ hơn, ấn tượng hơn, vẫn bằng chính những gì đã giúp cô khởi đầu: Tình yêu của cô đối với thời trang. Và tình yêu của những người ái mộ phong thái rất đặc trưng của NTK này.

Mới đây, NTK Li Lam vừa đánh dấu 7 năm làm nghề bằng buổi trình diễn mang tên Lam’s night – Đêm xanh, giới thiệu những thiết kế mới nhất của dòng hàng cao cấp Lam Black Label đến với giới mộ điệu thời trang.

ntk-li-lam-bst-dem-xanh-Lam-black-label-showbizvn (9)

ntk-li-lam-bst-dem-xanh-Lam-black-label-showbizvn (12)

ntk-li-lam-bst-dem-xanh-Lam-black-label-showbizvn (8)

ntk-li-lam-bst-dem-xanh-Lam-black-label-showbizvn (7)Những thiết kế thể hiện sự duy mỹ và nuông chiều cái đẹp rất đàn bà của Li Lam

Lam’s night – Đêm xanh là đêm hội ngộ với những tri kỷ đã cùng Lam từ những ngày đầu xây dựng thương hiệu. Đêm xanh là tâm hồn, là nơi cất giấu cái đẹp, cõi mộng có nhung lụa, có bóng cây, có hương thơm, có hơi thở và những gì rất Lam.

Bởi Lam không còn đơn thuần chỉ là một thương hiệu thời trang, mà đã thể hiện một tinh thần, khí chất, một phong cách, một cách nghĩ và đôi khi… một tính từ để tranh luận và chia sẻ.

ntk-li-lam-bst-dem-xanh-Lam-black-label-showbizvn (13)

ntk-li-lam-bst-dem-xanh-Lam-black-label-showbizvn (16)

ntk-li-lam-bst-dem-xanh-Lam-black-label-showbizvn (15)Từng thiết kế làm mới cổ điển qua những chất liệu được chọn lọc và cách styling độc đáo. Người phụ nữ của Li Lam dường như lúc nào cũng chực chờ nổ tung những bản năng đàn bà…

Hơn 40 mẫu thiết kế của Lam đã thể hiện trọn vẹn sự duy mỹ qua các chi tiết đính kết, vẽ tay, thêu tay trên nền chất liệu vải được chọn lọc kỹ lưỡng. Ngoài ra, phong cách phối đồ và những bước chân của các người mẫu đã phô diễn đầy tung hứng những sắc màu trong đời sống và tính cách của người phụ nữ đương đại: khi thầm kín, duyên dáng, lúc bung phá, lả lơi.

ntk-li-lam-bst-dem-xanh-Lam-black-label-showbizvn (4)

ntk-li-lam-bst-dem-xanh-Lam-black-label-showbizvn (6)Lam cất giấu cái đẹp trong cõi mộng của hương thơm và sự tao nhã. Bay bổng, nhẹ tênh

ntk-li-lam-bst-dem-xanh-Lam-black-label-showbizvn (5)

ntk-li-lam-bst-dem-xanh-Lam-black-label-showbizvn (1)

ntk-li-lam-bst-dem-xanh-Lam-black-label-showbizvn (2)Sắc màu của các thiết kế đã tạo nên những điểm nhấn khó quên cho người thưởng thức, như màu đỏ rượu, đỏ lửa, màu nâu đất, vàng cát của lụa và đặc biệt là sắc xanh mềm mại rất riêng của Lam

Với Li Lam, “sự tiện dụng, thẩm mỹ, tinh tế tạo nên nét duyên cốt cách cho người phụ nữ. Điều quan trọng nhất để người phụ nữ tìm được hạnh phúc chính là biết cách cân bằng, tìm về cái tĩnh trong mọi việc”. Đêm xanh của Lam như một thông điệp hướng đến sự cân bằng các giác quan và cảm quan của người xem thông qua thời trang, âm nhạc và trình diễn.

ntk-li-lam-bst-dem-xanh-Lam-black-label-showbizvn (11)

ntk-li-lam-bst-dem-xanh-Lam-black-label-showbizvn (18)

ntk-li-lam-bst-dem-xanh-Lam-black-label-showbizvn (14)

Ở đó, đêm xanh chìm dần xuống trên nền những lời lẽ mộc mạc của Rừng xưa đã khép (Trịnh Công Sơn) với phần ca và hòa tấu đầy chất tự sự từ dàn dây do nhạc trưởng Trần Nhật Minh – một “tri kỷ” mới của NTK Li Lam – chỉ đạo.

ntk-li-lam-bst-dem-xanh-Lam-black-label-showbizvn (3)

ntk-li-lam-bst-dem-xanh-Lam-black-label-showbizvn (10)Vedette của Lam là cô bé Vivian 12 tuổi đầy cá tính, một sự bất ngờ thú vị mà Lam mang đến cho người xem

Lam đã bắt đầu một chặng đường mới, đẹp đẽ hơn, ấn tượng hơn, vẫn bằng chính những gì đã giúp cô khởi đầu: “Ta thấy em trong tiền kiếp…”/ Em là ai?/ Là áo đỏ, khăn xanh?/ Là váy hoa mỏng mảnh/ Là bước nhún chân, là hơi thở bồi hồi?

ntk-li-lam-bst-dem-xanh-Lam-black-label-showbizvn (17)Đêm xanh của Lam khép lại và mở ra những điều kỳ diệu như hơi thở của tình yêu mà cô dành cho thời trang là bất tận. Và tình yêu của những người ái mộ phong thái rất đặc trưng của NTK này

Xem thêm clip Lam’s night – Đêm xanh với những điểm nhấn khó quên cho người thưởng thức: giữa cái thực, hư, giữa cái có, không vô tận.