(Showbizvn.com) - Lê Thanh Thảo giới thiệu những thiết kế nằm trong bộ sưu tập The Bride xuân hè 2017 mang tên Những cánh hoa mùa xuân của nhà tạo mốt Eric Nguyễn.

Eric là cái tên khá mới trong làm mốt Việt nhưng đang dần tạo được sự chú ý với phong cách thời trang tối giản, thanh lịch và cổ điển.

Bộ sưu tập gồm những thiết kế chất liệu ren, gam trắng làm chủ đạo được nhà tạo mốt dày công sáng tạo trong nhiều tháng. Trên mỗi thiết kế, anh đặc tả hoa 3D kết bằng tay thủ công rất tinh tế, tạo nên những điểm nhấn thu hút trên từng bộ cánh.

le-thanh-thao-ntk-eric-showbizvn (1)

Xu hướng kết hoa 3D không quá mới mẻ trong lĩnh vực thời trang, nhưng với cách đính kết tỉ mỉ, kỳ công giúp bộ sưu tập trở nên độc đáo. Nhà thiết kế không giới hạn phom trang phục mà sử dụng hầu hết những style đang thịnh hành như đầm cocktaik ôm, đầm đuôi cá, đầm xòe công chúa.

le-thanh-thao-ntk-eric-showbizvn (4)

le-thanh-thao-ntk-eric-showbizvn (5)

Chi tiết voan mỏng ở tay áo, lưng áo cũng cho thấy cách phối chất liệu tinh ý. Từng chi tiết hoa 3D trải trên trang phục một cách khéo léo như ẩn hiện những cánh hoa nhẹ nhàng và lãng mạn.

le-thanh-thao-ntk-eric-showbizvn (3)

le-thanh-thao-ntk-eric-showbizvn (2)

Xu hướng thời trang tinh tế, lãng mạn cũng là một trong những điểm nổi bật mà nhà thiết kế Eric đem vào những thiết kế của mình. Tông màu trắng đồng thời thể hiện vẻ tinh khiết.

le-thanh-thao-ntk-eric-showbizvn (6)

Eric Nguyễn tên thật là Nguyễn Hoang Gia Bảo. Anh sinh năm 1990, tại TP.HCM. Nhà thiết kế tốt nghiệp Đại học Raffles ở Singapore và có hơn 4 năm kinh nghiệm làm thiết kế tại một thương hiệu đồ cưới nổi tiếng ở đất nước sư tử biển. Eric từng đoạt giải nhất cuộc thi do hãng túi xách Bonia (Singapore) tổ chức năm 2013. Xếp thứ 2 top 10 học sinh xuất sắc nhất hệ thống giáo dục Raffle Singapore niên khóa 2009 – 2013. Hiện Eric đang hoạt động song song giữa hai thị trường Việt Nam và Singapore.

Eric Nguyễn vừa cho ra mắt thương hiệu thời trang mang tên mình. Chịu ảnh hưởng từ phong cách lãng mạn kiểu Pháp, Eric hướng các sản phẩm của anh đến với trào lưu cổ điển và thanh lịch.

Photo: Milor Trần
MUA: Quân Nguyễn
Hair: Pu Lê
Model: Lê Thanh Thảo
Costume Esuit&wedding by Eric Nguyen