(Showbizvn.com) - Bên cạnh trang phục nhuốm sắc đen quyền lực, sang trọng, mạnh mẽ và cuốn hút, thì không gian âm nhạc trong show diễn của Đỗ Mạnh Cường sẽ mang đến nhiều điều thú vị, sáng tạo lẫn bay bổng cho khán giả thưởng thức.

Càng gần đến “giờ G” của show diễn Thu – Đông 2016, những thông tin thú vị về The Little Black Dress – Huyền thoại những chiếc đầm đen đã được hé lộ.

Được biết, lần này Đỗ Mạnh Cường và ekip quyết định sử dụng nhạc live để cho phần trình diễn của các người mẫu trở nên thăng hoa, thú vị hơn. Cách dàn dựng này không mới trong các show diễn thời trang quốc tế, nhưng tại Việt Nam thì không nhiều người làm được bởi đòi hỏi sự đầu tư tỉ mỉ, công phu và cảm quan về thẩm mỹ, tư duy nghệ thuật.

Và người đảm nhận vai trò Giám đốc âm nhạc cho show diễn lần này của nhà thiết kế là nghệ sĩ Piano danh tiếng Phó An My. Cô là một tên tuổi tài năng, có sức ảnh hưởng lớn trong làng nhạc Việt với tư cách một người nghệ sĩ có nhiều công tìm tòi, cống hiến.

show-huyen-thoai-nhung-chiec-dam-den-do-manh-cuong-showbizvn-6122016 (1)Đỗ Mạnh Cường và nghệ sĩ Piano Phó An My

Phó An My cũng được biết đến là một người có tính cách đời thường lẫn âm nhạc vô cùng đặc biệt, nặng tính nghệ sĩ và chiều chuộng cảm xúc. Phó An My đã có nhiều năm sinh sống, học tập và làm việc tại nước ngoài. Cô tốt nghiệp piano loại xuất sắc tại trường M. Phillips Bach, một trong những trường đào tạo âm nhạc có tiếng ở Đức, và từng tham gia giảng dạy tại trường Đại học Nanning – Trung Quốc. Những chương trình mà cô đảm nhận thì tính nghệ thuật, sự chuyên nghiệp phải luôn được đặt lên hàng đầu.

Với tiếng piano du dương, trầm bổng kết hợp không gian được bày trí mang đậm cảm hứng thời trang Thu Đông, cổ điển, sang trọng, show diễn cá nhân thứ 9 của Đỗ Mạnh Cường chắc chắn sẽ mang đến những cảm xúc, dư vị khó quên trong lòng khán giả, giới mộ điệu thời trang. Khán giả sẽ được tận hưởng đêm tiệc thời trang, âm nhạc trong một không gian lãng mạn, sang trọng vốn chỉ được cảm nhận và nhìn thấy tại các kinh đô thời trang lớn.

show-huyen-thoai-nhung-chiec-dam-den-do-manh-cuong-showbizvn-6122016 (2)

Tuy nhiên, việc trình diễn trên nền nhạc live cũng gặp nhiều khó khăn khi đòi hỏi sự phối hợp nhịp nhàng, chuyên nghiệp của cả ekip. Trong đó, kĩ năng trình diễn của người mẫu phải được đặt lên hàng đầu. Và điều này thì Đỗ Mạnh Cường và ekip đã có sự chuẩn bị kĩ lưỡng khi tuyển chọn gắt gao các gương mặt trình diễn, rèn luyện lại kỹ năng cần thiết để đảm bảo mỗi bước chân đi sẽ phải khớp với từng nốt nhạc. Nhưng chính yêu cầu, đòi hỏi khó khăn cùng những sáng tạo này chắc chắn sẽ mang show diễn cá nhân của Đỗ Mạnh Cường lên một tầm cao mới.

show-huyen-thoai-nhung-chiec-dam-den-do-manh-cuong-showbizvn-6122016 (3)

Bên cạnh đó Huyền thoại những chiếc đầm đen còn làm gợi nhớ đến tuyên ngôn thời trang mạnh mẽ dành cho phái đẹp trong những năm 1930. Tuy nhiên, nguồn cảm hứng ấy sẽ được biến tấu mới lạ hơn trong dòng chảy của thời trang hiện đại và mang đậm tinh thần tối giản, sang trọng, tinh tế của Đỗ Mạnh Cường.

Lần thứ 9 tổ chức show cá nhân, nhà thiết kế họ Đỗ giới hạn lượng khách mời nhất định và kiểm soát chặt chẽ về phong cách (với sắc đen làm chủ đạo) lẫn hành vi của khách mời dự show, để mong muốn có được sự đồng điệu và cảm xúc trọn vẹn nhất đến từng người xem.

Show diễn The Little Black Dress của Đỗ Mạnh Cường sẽ diễn ra vào ngày 09/12 tới.

show-huyen-thoai-nhung-chiec-dam-den-do-manh-cuong-showbizvn-6122016 (4)

show-huyen-thoai-nhung-chiec-dam-den-do-manh-cuong-showbizvn-6122016 (5)    Đỗ Mạnh Cường chụp ảnh kỷ niệm cùng nghệ sĩ Piano Phó An My.