(Showbizvn.com) - Mặc dù xu hướng thời trang phi giới tính không còn xa lạ trên sàn diễn thời trang quốc tế lẫn đời sống hiện đại, tuy nhiên với khả năng “dị hợm” của nhà mốt Palomo Spain chắc chắn không NTK nào có thể vượt mặt.

Mới đây, bộ sưu tập thời trang nam của Alejandro Gomez Palomo đến từ thương hiệu Palomo Spain nổi tiếng tiếp tục làm “dậy sóng” bởi phong cách nữ tính quá ư điệu đà tại tuần lễ thời trang Thu – Đông Paris Fashion Week.

Phong cách unisex phi giới tính vượt qua mọi chuẩn mực của thời trang

Mặc dù yếu tố phi giới tính là “đặc sản” trong các thiết kế của NTK 25 tuổi người Tây Ban Nha, tuy nhiên với hình ảnh các chàng trai qua vẻ ngoài được trang điểm phấn son kỹ lưỡng, tạo dáng “yểu điệu thục nữ” trên những đôi giày cao gót trong hàng loạt bộ cánh sặc sỡ lẫn nhạy cảm cũng khiến giới mộ điệu và khán giả không ngừng “tranh cãi”.

“Đến hẹn lại lên”, Palomo Spain lại không ngừng gây tranh cãi về các thiết kế đậm chất nữ tính dành cho nam từ trang phục cho đến vẻ ngoài

Sự điên rồ ở tư duy sáng tạo và tự tin trong phát minh vượt qua mọi rào cản giới tính được phản ánh rõ nét trong bộ sưu tập thời trang Palomo Spain Thu – Đông 2018-2019.

Phong cách quý tộc cổ điển siêu sexy được nhà mốt khai thác triệt để từ những phom dáng quần bó sát đến áo lửng kết hợp bèo nhún, tua rua, lông vũ…và đặc biệt là màu sắc lẫn chất liệu, họa tiết mang yếu tố đầy nữ tính.

Dù trang phục thiếu tính ứng dụng nhưng thỏa mãn cái tôi hòa quyện giữa hai giới tính nam – nữ đã tạo nên sự khác biệt kỳ lạ trong thế giới riêng của thời trang Palomo Spain.

Ngoài Palomo Spain, BST nam của GmbH tại tuần lễ thời trang Paris 2018 cũng khai thác tính unisex mang phong cách thập niên 80, với yếu tố kim loại chủ đạo:

Phong cách nineties nữ tính của Luca Magliano tại Pitti Uomo 93 cũng không ngoại lệ:

Hình ảnh BST mang tính “khải huyền” mới nhất của nhà mốt Takahiro Miyashita trong show Pitti Uomo 2018 ở Florence, Italy: