(Showbizvn.com) - Sau 11 năm làm người mẫu chuyên nghiệp, Võ Hoàng Yến vừa chính thức trở thành đạo diễn catwalk chương trình thời trang mới ra mắt Mốt và Cuộc Sống.

Võ Hoàng Yến là một trong những tên tuổi nổi tiếng của làng thời trang Việt Nam. Năm 2008, cô giành giải Vàng Siêu mẫu 2008 và danh hiệu Á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, sau đó cô là đại diện của Việt Nam tham dự Hoa hậu Hoàn vũ 2009.

vo-hoang-yen-dao-dien-mot-va-cuoc-song-showbizvn (2)Siêu mẫu Võ Hoàng Yến

Sau thời gian từ giã sàn diễn thời trang, Hoàng Yến chuyển sang nghề DJ và ghi nhiều dấu ấn với công việc mới này. Với nghề người mẫu, Hoàng Yến không tham gia trình diễn nhiều mà dồn tâm sức lui về hậu trường để đào tạo các bạn trẻ yêu thích thời trang và sàn catwalk.

vo-hoang-yen-dao-dien-mot-va-cuoc-song-showbizvn (4)Thu hút sự chú ý của đông đảo các bạn trẻ có mặt tại buổi casting, Á hậu Hoàn Vũ Việt Nam xuất hiện trước ống kính trong trang phục ấn tượng của nhà thiết kế Nguyễn Quốc Bình thiết kế riêng cho cô

vo-hoang-yen-dao-dien-mot-va-cuoc-song-showbizvn (3)Đây cũng là lần đầu tiên siêu mẫu đảm nhận vai trò đạo diễn catwalk cho chương trình thời trang mới ra mắt Mốt và Cuộc Sống, sẽ phát sóng vào lúc 14h chủ nhật hàng tuần trên HTV9 từ tháng 1 năm 2017

Võ Hoàng Yến tiếp tục khẳng định tài năng của mình khi được mời vào vị trí giám khảo casting của chương trình. Cô cùng các giám khảo khác tận tình tư vấn, đưa ra những nhận xét khách quan nhằm giúp các bạn trẻ tiến gần hơn đến ước mơ làm người mẫu chuyên nghiệp trên sàn diễn.

vo-hoang-yen-dao-dien-mot-va-cuoc-song-showbizvn (1)

Với mong muốn tìm kiếm những gương mặt người mẫu trẻ – những nhân tố mới giàu đam mê và nhiệt huyết, khao khát tỏa sáng trên một sàn diễn thời trang chuyên nghiệp, Mốt và Cuộc Sống đã chính thức tổ chức chương trình tuyển chọn người mẫu cho chương trình thời trang vào lúc 9 giờ sáng ngày 14-12.

vo-hoang-yen-dao-dien-mot-va-cuoc-song-showbizvn (5)Thành phần Ban giám khảo gồm có: Đạo diễn Nguyễn Quý Khang, đạo diễn Tạ Nguyên Phúc, siêu mẫu Võ Hoàng Yến, NTK Văn Thành Công…

Một số gương mặt người mẫu trẻ đáng chú ý như: Lương Gia Huy, Nguyễn Thị Thành, Phạm Thành, Giả Thanh Vũ, Trúc Ly, Minh Giang, Mẫn Nhi, Cao Anh Thư, Duy Minh, Thiếu Lan… cũng có mặt để tham gia ở buổi tuyển chọn.

     vo-hoang-yen-dao-dien-mot-va-cuoc-song-showbizvn (6)

vo-hoang-yen-dao-dien-mot-va-cuoc-song-showbizvn (7)

vo-hoang-yen-dao-dien-mot-va-cuoc-song-showbizvn (8)

vo-hoang-yen-dao-dien-mot-va-cuoc-song-showbizvn (10)

vo-hoang-yen-dao-dien-mot-va-cuoc-song-showbizvn (9)

vo-hoang-yen-dao-dien-mot-va-cuoc-song-showbizvn (11)