(Showbizvn.com) - Hoa hậu Phạm Hương gửi lời chúc mừng đến Á hậu Lệ Hằng chính thức bước vào cuộc đua nhan sắc lớn nhất nhì hành tinh.

Á hậu Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015Đặng Thị Lệ Hằng sẽ là đại diện Việt Nam tham gia Miss Universe 2016. Cuộc thi năm nay được diễn ra từ ngày 13/01 đến ngày 30/01 tại Manila, Philippines.

le-hang-pham-huong-hoa-hau-hoan-vu-2016-showbizvn (6)Đăng quang Á hậu Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015, Lệ Hằng đã có những bước tiến mới đáng ghi nhận trong sự nghiệp

Lệ Hằng thường xuyên xuất hiện trong nhiều chương trình nghệ thuật giải trí trong nước, bên cạnh việc rèn luyện, hoàn thiện bản thân và công tác chuẩn bị cho cuộc thi Miss Universe 2016, cô còn tích cực dành nhiều thời gian cho các chương trình từ thiện xã hội, các hoạt động gắn kết cộng đồng.

le-hang-pham-huong-hoa-hau-hoan-vu-2016-showbizvn (7)Có mặt tại sự kiện, Hoa hậu Phạm Hương ‘trao quyền’ cho người kế nhiệm tiếp tục chinh chiến tại cuộc đua nhan sắc lớn nhất nhì hành tinh. Bên cạnh đó, cô cũng gửi lời chúc và sự may mắn đến với Lệ Hằng

Chia sẻ về niềm vui cũng như trách nhiệm của mình, Lệ Hằng cho biết: “Tôi cảm thấy rất vui mừng trước thông tin này. Tôi đã có khoảng thời gian khá dài để chuẩn bị mọi thứ một cách tốt nhất. Với sự nỗ lực của bản thân và sự hỗ trợ chu đáo từ BTC, Tôi đang trau dồi các kỹ năng cần thiết và cảm thấy rất tự tin để sẵn sàng cho cuộc thi sắp tới. Miss Universe 2016 sẽ là một cột mốc đáng nhớ trong sự nghiệp của mình, nên tôi sẽ cố gắng để đạt được thành tích tốt nhất”.

le-hang-pham-huong-hoa-hau-hoan-vu-2016-showbizvn (3)Lệ Hằng tự tin khoe sắc tại cột mốc đáng nhớ

Á hậu Dương Trương Thiên Lý – Giám đốc quốc gia Miss Universe tại Việt Nam cũng dành sự chia sẻ về Lệ Hằng: “Từ sau đăng quang Á hậu Hoàn vũ Việt Nam, Lệ Hằng đã có những bước phát triển tốt, đạt được nhiều yếu tố tích cực trong việc xây dựng và phát triển hình ảnh bản thân, có đủ độ chín về nhan sắc, có ý chí và bản lĩnh của một người đẹp hiện đại. Lệ Hằng toát lên được vẻ đẹp nữ tính, gợi cảm nhưng bên trong là một tinh thần rất mạnh mẽ, sự tự tin và quyết tâm. Ở cô ấy luôn tràn năng lượng sống và sự tươi mới”.

le-hang-pham-huong-hoa-hau-hoan-vu-2016-showbizvn (1)Theo đó, Lệ Hằng chính thức bước vào quá trình công tác huấn luyện và đào tạo cho cuộc thi. Ngoài ra Lệ Hằng còn học đánh đàn tranh để thể hiện trong phần thi tài năng của mình

Đặc biệt lần này, lần đầu tiên Ban tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam tổ chức cuộc thi Tuyển chọn thiết kế quốc phục Miss Universe 2016 để hỗ trợ công tác chuẩn bị cho Lệ Hằng. Sau hơn 2 tháng phát động cuộc thi, gần 100 mẫu thiết kế được gửi về, trải qua 3 vòng thi gây cấn, BTC đã chọn được Top 05 mẫu thiết kế xuất sắc nhất và đang được thực hiện thành phẩm dưới sự hướng dẫn và giám sát chặt chẽ. Hai bộ quốc phục tốt nhất trong số đó sẽ được Lệ Hằng giới thiệu đến khán giả trong phần thi National Costume trên sân khấu Miss Universe 2016.

le-hang-pham-huong-hoa-hau-hoan-vu-2016-showbizvn (4)

le-hang-pham-huong-hoa-hau-hoan-vu-2016-showbizvn (5)

le-hang-pham-huong-hoa-hau-hoan-vu-2016-showbizvn (2)  Một số hình ảnh các người đẹp và fan đến chia vui và chúc mừng Lệ Hằng chính thức bước vào cuộc thi nhan sắc – Hoa hậu Hoàn vũ 2016.