(Showbizvn.com) - Chiến thắng Trang phục truyền thống đẹp nhất đã thuộc về Phạm Thùy Linh tại cuộc thi Hoa hậu Du lịch Quốc tế 2016.

Tuy thời gian chuẩn bị cho cuộc thi này khá gấp gáp, chỉ có vài ngày để xin giấy phép, sắp xếp hành lý… nhưng Phạm Thùy Linh luôn chuẩn bị kĩ lưỡng mọi thứ. Cô mang đến cuộc thi hai bộ trang phục truyền thống của nhà thiết kế Thuận Việt và Tuấn Hải.

pham-thuy-linh-hoa-hau-du-lich-quoc-te-showbizvn (1)Phạm Thùy Linh và thí sinh trong đêm chung kết Hoa hậu Du lịch Quốc tế 2016

Ban đầu bộ áo dài tứ thân màu tím của NTK Thuận Việt được Thùy Linh lựa chọn, nhưng sau đó khi ráp sân khấu, cô nhận thấy bộ áo bên ngoài rất đẹp nhưng không bắt ánh đèn vì vậy cô quyết định thay đổi vào phút chót.

Trang phục áo dài cách điệu của NTK Tuấn Hải được làm bằng vải nhung in họa tiết chim, phượng sang trọng. Dù trang phục cầu kì và chiếc mấn trên đầu khá nặng nhưng Phạm Thùy Linh trình diễn rất tự tin nhờ kinh nghiệm nhiều năm làm người mẫu sàn catwalk.

pham-thuy-linh-hoa-hau-du-lich-quoc-te-showbizvn (5)

Những bước đi khoan thai, uyển chuyển mà mạnh mẽ đã giúp cô thể hiện được vẻ đẹp, thần thái của bộ trang phục này. Theo đó, chiến thắng Trang phục truyền thống đẹp nhất đã thuộc về người đẹp họ Phạm. Khi nhận giải cô hạnh phúc nên quên hết đau nhức ở cổ và vai do đội mấn nặng 3kg suốt nhiều tiếng đồng hồ. Thùy Linh chia sẻ: “Tôi không nghĩ mình đoạt giải vì trang phục áo dài Việt Nam từ trước đến giờ ít khi giành giải thưởng trên đấu trường quốc tế. Khi nghe xướng tên Việt Nam, tôi rất bất ngờ, cứ nghĩ đang diễn tập”.

pham-thuy-linh-hoa-hau-du-lich-quoc-te-showbizvn (6)

Trong đêm chung kết, Phạm Thùy Linh được sự ủng hộ nhiệt tình của gia đình. Trong đó em gái Phạm Phương Linh – Á khôi Áo dài 2016 cũng có mặt tại Malaysia để ủng hộ chị. Hai chị em trò chuyện vui vẻ bên trong khu vực hậu trường. Phạm Thùy Linh đi thi thay em gái vì muốn em dành nhiều thời gian hoàn thành chương trình học tại Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch.

pham-thuy-linh-hoa-hau-du-lich-quoc-te-showbizvn (2)

pham-thuy-linh-hoa-hau-du-lich-quoc-te-showbizvn (3)

pham-thuy-linh-hoa-hau-du-lich-quoc-te-showbizvn (4)

Sau khi cuộc thi kết thúc, Phạm Thùy Linh cùng với gia đình đi du lịch Malaysia nhân dịp đầu năm trước khi về Việt Nam để tiếp tục công việc người mẫu và MC.