(Showbizvn.com) - Sau 8 năm tổ chức thành công, chương trình lần thứ 9 chào xuân Đinh Dậu năm nay tiếp tục hứa hẹn đem đến nhiều nét mới lạ, hấp dẫn.

Hội Xuân Văn Nghệ Sĩ là một chương trình được tổ chức mỗi năm một lần bởi kênh truyền hình Let’s Viet, với sự tham gia đông đảo anh chị em hoạt động trong lĩnh vực văn hóa – nghệ thuật. Bên cạnh đó, đây còn là dịp để hàng trăm văn nghệ sĩ tụ họp sau mười hai tháng lao động miệt mài để trao đổi, chia sẻ những thành – bại, được – mất, và cùng hướng tới từng định hướng, kế hoạch hoạt động cho năm mới.

hoi-xuan-van-nghe-si-dinh-dau-2017-showbizvn (1)Hội Xuân Văn Nghệ Sĩ đã trở thành một điểm hẹn thân tình được đông đảo văn nghệ sĩ cũng như giới truyền thông đón chờ mỗi dịp “Tết đến Xuân về”

Năm nay, bằng một diện mạo hoành tráng mang chủ đề Mùa xuân ước mơ, Hội Xuân Văn Nghệ Sĩ Đinh Dậu 2017 với nhiều nội dung đặc sắc lẫn giàu truyền thống như: Tôn sư trọng đạo, Gieo quẻ đầu xuân, Nghệ sĩ chúc tết, Sự kiện thảm đỏ…

hoi-xuan-van-nghe-si-dinh-dau-2017-showbizvn (2)

hoi-xuan-van-nghe-si-dinh-dau-2017-showbizvn (3)Chương trình được dự đoán sẽ gây “bão” với các tiết mục được đầu tư công phu và lộng lẫy từ nhiều sao Việt đình đám

Đặc biệt, màn kết hợp của “bộ tứ” người đẹp – diễn viên gồm Kha Ly, Hà Thu, Thúy Diễm, Băng Di chắc chắn mang lại nhiều cảm xúc trong lòng khán giả qua tác phẩm Ly rượu mừng – ca khúc vừa mới được cấp phép lưu hành trở lại cách đây không lâu. Và đây cũng có thể xem là một trong những chương trình truyền hình đầu tiên trong năm 2017 mà ca khúc đầy ý nghĩa này góp mặt.

hoi-xuan-van-nghe-si-dinh-dau-2017-showbizvn (4)Bên cạnh đó, còn có sự xuất hiện đặc biệt của Hoa hậu Hòa Bình Quốc Tế – Miss Grand International 2016 Ariska Putri Pertiwi trong sự kiện Hội Xuân Văn Nghệ Sĩ Đinh Dậu 2017

Đến Việt Nam lần đầu tiên nhân một đại tiệc có mặt đông đủ nghệ sĩ, tên tuổi lớn của làng giải trí cùng các cơ quan báo chí, truyền thông, Ariska Putri Pertiwi như “ngầm” khẳng định một cách chắc chắn quyền tổ chức và thực hiện của kênh Let’s Viet đối với một cuộc thi nhan sắc đẳng cấp ngay tại nước ta: Hoa hậu Hòa Bình Quốc Tế 2017.

Ariska Putri Pertiwi Miss Grand International 2016

Qua 8 năm tổ chức thành công, Hội Xuân Văn Nghệ Sĩ đã trở thành một thương hiệu uy tín được nhiều người biết đến. Hơn hết với lần trở lại thứ 9 này, bằng những nỗ lực đổi mới không ngừng, chương trình được kỳ vọng sẽ ngày càng thu hút hơn nữa, mang đến nhiều dấu ấn đẹp trong lòng các văn nghệ sĩ lẫn khán giả trong và ngoài nước.

Chương trình sẽ được được tường thuật trực tiếp từ sự kiện và phát sóng trên kênh truyền hình Let’s Viet vào lúc 18:30 ngày 18/01/2017.