(Showbizvn.com) - Vừa qua, Huỳnh Hồng Loan cùng ê-kíp làm phim "Sứ mệnh trái tim" đã có mặt tại Hà Nội để giới thiệu những thước phim đầu tiên đến khán giả Thủ đô.

Trong buổi giao lưu giới thiệu phim, nhà sản xuất Thanh Thúy, đạo diễn Đỗ Đức Thịnh cùng dàn diễn viên bày tỏ sự háo hức khi phim điện ảnh Sứ mệnh trái tim đã hoàn thiện và được công chiếu sớm hơn so với dự định.

huynh-hong-loan-showbizvn-7112016a9Đặc biệt tại buổi công chiếu còn có sự xuất hiện của nữ diễn viên Huỳnh Hồng Loan

huynh-hong-loan-showbizvn-7112016a3Trong trang phục của nhà thiết kế Anh Thư, cô gái trẻ xuất hiện lộng lẫy, kiêu kỳ như một nàng công chúa

Huỳnh Hồng Loan không còn quá xa lạ với nhiều bạn trẻ. Trước đó, nữ diễn viên 9x đã tham gia rất nhiều bộ phim truyền hình nhưng có lễ ấn tượng nhất vẫn là vai diễn trong MV của Sơn Tùng M-TP.

huynh-hong-loan-showbizvn-7112016a8Chính vì điều này, nên danh xưng “người tình” của Sơn Tùng M-TP đã được khán giả “đặt tên” cho Huỳnh Hồng Loan

Huỳnh Hồng Loan vốn là diễn viên được đào tạo qua trường lớp bài bản. Với gương mặt khả ái cùng nụ cười “tỏa nắng” vô cùng duyên dáng, cô rất hợp với những vai diễn hiền lành, trong sáng.

Trong bộ phim Sứ mệnh trái tim, Huỳnh Hồng Loan được đạo diễn Đức Thịnh tin tưởng ưu ái dành cho vai thứ chính. Nhà sản xuất kiêm đạo diễn này không ngớt lời khen Huỳnh Hồng Loan bởi sự chăm chỉ, nhiệt tình cũng như cách diễn xuất trong trẻo đầy cảm xúc.

huynh-hong-loan-showbizvn-7112016a7Huỳnh Hồng Loan cùng đạo diễn Đức Thịnh

huynh-hong-loan-showbizvn-7112016a6Nữ diễn viên xinh đẹp bên đàn chị Thanh Thúy

Được biết ở thời gian sắp tới, Huỳnh Hồng Loan sẽ thủ vai chính trong bộ phim điện ảnh Gái xinh nổi loạn và một bộ phim truyền hình Con gái chị Hằng. Đây là cơ hội để nữ diễn viên 9x khẳng định bản thân và là dịp cho khán giả thấy được tài năng thực sự của mình.

huynh-hong-loan-showbizvn-7112016a5Hồng Loan duyên dáng trả lời phỏng vấn tại sự kiện

Người đẹp chia sẻ thêm: “Tôi muốn người hâm mộ nhìn nhận những đóng góp của mình cho nghệ thuật một cách đúng đắn. Đồng thời muốn xóa bỏ danh xưng “người tình của Sơn Tùng M-TP”. Thời gian tới tôi có rất nhiều dự định cho bản thân để phát triển sự nghiệp. Rất mong khán giả sẽ luôn theo dõi và ủng hộ Huỳnh Hồng Loan”.

huynh-hong-loan-showbizvn-7112016a4Ekip đoàn phim Sứ mệnh trái tim trên thảm đỏ liên hoan phim quốc tế Hà Nội vừa qua.