Ngôi sao Hong Kong xin nghỉ phép, trở về nhà thăm bé Tiểu Gạo Nếp hôm 5/1.

vo-chong-hai-nga-luu-khai-uy-co-gang-bu-dap-cho-con

Paparazzi ghi lại một vài hình ảnh Lưu Khải Uy và con gái Tiểu Gạo Nếp trên đường phố Hong Kong hôm 6/1. Công chúa nhỏ Gạo Nếp mặc trang phục “ton sur ton” với ba và vui vẻ nô đùa, trong khi Khải Uy cầm cho con một quả bóng hơi xinh xắn.

Theo một nguồn tin, Lưu Khải Uy dồn ngày nghỉ phép để về thăm con gái từ hôm 5/1. Dù công việc bận rộn nhưng thành lệ, cứ một tháng ngôi sao Hong Kong lại về với con một vài ngày. Anh thường bay từ Chiết Giang tới Thâm Quyến, sau đó từ Thâm Quyến về Hong Kong.

Cử chỉ rất tình cảm của Lưu Khải Uy và con gái Gạo Nếp. Mặc dù thường xuyên về nhà thăm con nhưng Khải Uy chưa từng “đụng mặt” vợ, diễn viên Dương Mịch. Theo Phong Hành Studio “bóc”, cặp đôi Mịch – Uy đã ký đơn ly hôn nhưng vẫn giấu kín sự việc vì thương con.

Lưu Khải Uy bị “chộp” tại sân bay đêm 5/1. Khải Uy thường tranh thủ bay đêm để tiết kiệm thời gian, ban ngày anh có thể ở bên con gái nhiều hơn.

Trong khi đó, Dương Mịch vẫn bận rộn với công việc ở Đại lục. Nữ diễn viên nổi tiếng liên tục chia sẻ những hình ảnh mới trên trang cá nhân và tuyệt nhiên không bao giờ đề cập đến đời tư. Các dự án phim lớn của Dương Mịch là “Tam sinh tam thế thập lý đào hoa” và “Người phiên dịch” đều sẽ lần lượt ra mắt khán giả trong đầu năm này.

Tạo hình của Dương Mịch trong “Tam sinh tam thế” nhận được sự khen ngợi của khán giả.