Có vẻ như Justin Bieber đã quên đi nỗi buồn khi chia tay Selena Gomez.

Mới đây, phóng viên đã chụp được hình ảnh Justin Bieber vui vẻ cùng bạn bè khi đi dạo tại Beverly Hills vào ngày hôm qua (6/4). Xuất hiện trong bộ đồ màu đen đơn giản, Justin Bieber khiến nhiều người bất ngờ với mái tóc vàng rối bù. Có vẻ như dạo gần đây anh chàng không mấy quan tâm tới diện mạo của mình.

Justin Bieber vui vẻ gặp gỡ bạn bè, không còn ủ dột như ngày mới chia tay Selena Gomez - Ảnh 1.Anh chàng vui vẻ tụ tập cùng bạn bè…

Justin Bieber vui vẻ gặp gỡ bạn bè, không còn ủ dột như ngày mới chia tay Selena Gomez - Ảnh 2.… và không mấy quan tâm tới kiểu tóc rối bù.

Mặc dù ngoại hình có phần hơi tuềnh toàng nhưng Justin Bieber lại khá vui vẻ không còn ủ dột như ngày mới chia tay bạn gái.

Justin Bieber vui vẻ gặp gỡ bạn bè, không còn ủ dột như ngày mới chia tay Selena Gomez - Ảnh 3.

Justin Bieber vui vẻ gặp gỡ bạn bè, không còn ủ dột như ngày mới chia tay Selena Gomez - Ảnh 4.

Mới đây, truyền thông Hollywood liên tục đăng tải về cơ hội cả hai quay về với nhau và Justin Bieber đang nỗ lực chờ đợi Selena Gomez quay về. Bằng chứng là trên Instagram của mình, Selena Gomez vẫn chưa xóa ảnh chúc mừng sinh nhật Justin Bieber.

Tuy nhiên, có lẽ việc này chỉ là mơ ước của người hâm mộ mà thôi khi tính đến thời điểm hiện tại không có bất kỳ dấu hiệu nào cho thấy cả hai sẽ quay về bên nhau.

Hiện tại, Justin Bieber và Selena Gomez đều đang có cuộc sống độc thân khá thoải mái. Hơn nữa, gia đình của Selena Gomez vẫn không chấp nhận con gái yêu một người như Justin Bieber.

Justin Bieber vui vẻ gặp gỡ bạn bè, không còn ủ dột như ngày mới chia tay Selena Gomez - Ảnh 5.