(Showbizvn.com) - Dương Yến Ngọc bất ngờ để lộ hình xăm “khủng” tình tứ bên Lương Bằng Quang vào chiều qua (12/8).

Sau khi để lại nhiều nghi vấn về mối quan hệ “chị em” của Dương Yến NgọcLương Bằng Quang khi cả hai cùng bất ngờ xuất hiện đi xem thời trang vừa qua, thì mới đây, cựu người mẫu, Á hậu tiếp tục bị bắt gặp một mình xuất hiện vô cùng gợi cảm tại nơi ở của ca nhạc sĩ Lương Bằng Quang.

bat-gap-duong-yen-ngoc-luong-bang-quang-tinh-tu-tren-pho-showbizvn (15)

bat-gap-duong-yen-ngoc-luong-bang-quang-tinh-tu-tren-pho-showbizvn (16)

bat-gap-duong-yen-ngoc-luong-bang-quang-tinh-tu-tren-pho-showbizvn (17)Dương Yến Ngọc ăn mặc vô cùng quyến rũ theo phong cách thể thao rời khỏi xế hộp có mặt tại nơi ở của Lương Bằng Quang

Đặc biệt, với chiếc áo crop top khoe vòng bụng phẳng lì và vòm lưng trần, người đẹp hai con đã vô tình để lộ hình xăm “khủng” sau lưng. Hình xăm nhành hoa hồng khá đẹp mắt của Dương Yến Ngọc nổi bật trên làn da trắng quyến rũ của cô.

bat-gap-duong-yen-ngoc-luong-bang-quang-tinh-tu-tren-pho-showbizvn (18)

bat-gap-duong-yen-ngoc-luong-bang-quang-tinh-tu-tren-pho-showbizvn (19)

Từ ngày ly hôn và chuyển hướng sang lĩnh vực kinh doanh làm đẹp, nhan sắc của Dương Yến Ngọc cũng dường như thay đổi và được chăm chút hơn. Cô tự tin khoe dáng gợi cảm với bộ trang phục ôm sát gợi cảm.

Sau gần 2 tiếng có mặt tại nơi ở của Lương Bằng Quang, nam nhạc sĩ cũng bất ngờ xuất hiện tháp tùng người đẹp ra về. Cả hai vừa đi vừa trò chuyện vui vẻ cũng như có những cử chỉ khá thân mật, tình tứ, khiến cho nghi vấn quan hệ tình cảm “chị em” giữa Dương Yến Ngọc và Lương Bằng Quang càng thêm có cơ sở.

bat-gap-duong-yen-ngoc-luong-bang-quang-tinh-tu-tren-pho-showbizvn (21)

bat-gap-duong-yen-ngoc-luong-bang-quang-tinh-tu-tren-pho-showbizvn (23)

bat-gap-duong-yen-ngoc-luong-bang-quang-tinh-tu-tren-pho-showbizvn (22)

Trước đó, Lương Bằng Quang cũng đích thân lái xế hộp tiền tỷ đưa đón Dương Yến Ngọc đi xem show MYNG của NTK Nguyễn Trung Mỹ tại đêm diễn Đại hội mỹ nam 4 (02/8).

bat-gap-duong-yen-ngoc-luong-bang-quang-tinh-tu-tren-pho-showbizvn (24)

bat-gap-duong-yen-ngoc-luong-bang-quang-tinh-tu-tren-pho-showbizvn (25)

bat-gap-duong-yen-ngoc-luong-bang-quang-tinh-tu-tren-pho-showbizvn (26)

bat-gap-duong-yen-ngoc-luong-bang-quang-tinh-tu-tren-pho-showbizvn (14)Cả hai có cử chỉ khá thân mật, tình tứ trên phố

Sau khi chia tay ca sĩ Trương Nhi sau 6 năm yêu nhau mặn nồng, dù xuất hiện bên cạnh một số người đẹp trong showbiz nhưng nam ca nhạc sĩ vẫn chưa hé lộ bạn gái mới.