(Showbizvn.com) - Cặp đôi Quách Ngọc Ngoan - Phượng Chanel ngày càng thoải mái công khai tình cảm và không ngần ngại xuất hiện ở chỗ đông người.

Thời gian qua, dư luận không khỏi xôn xao về chuyện tình cảm của nam diễn viên Quách Ngọc Ngoan và nữ đại gia Phượng Chanel. Trong đó, có không ít ý kiến cho rằng nguyên nhân “đường ai nấy đi” của vợ chồng Lê Phương và Quách Ngọc Ngoan là do có sự xuất hiện của “người thứ ba”. Theo đó, sau rất nhiều ồn ào tranh cãi lẫn công kích trên mặt báo thì cả hai đã kết thúc cuộc sống hôn nhân hơn 3 năm. Lê Phương cũng trở thành “bà mẹ đơn thân” nuôi con nhỏ.

Về phía Quách Ngọc Ngoan, anh cũng trở nên thoải mái hơn khi công khai mối quan hệ với Phượng Chanel sau nhiều lần “úp mở”. Không chỉ dành những lời yêu thương nồng thắm trên trang cá nhân cho nữ đại gia, mà cả hai cũng thường xuyên bị bắt gặp thân mật trên phố hay khi xuất hiện chung tại các sự kiện giải trí.

quachngocngoan- phuong chanel-showbizvn-03102015a1Dù chưa chính thức lên tiếng thừa nhận chuyện yêu nhưng những hình ảnh của Quách Ngọc Ngoan và Phượng Chanel khiến công chúng tin rằng chuyện tình cảm của họ là có thật

Mới đây, cặp đôi tiếp tục bị bắt gặp khi cùng sánh đôi đi ăn trưa tại một quán ăn ở trung tâm quận 1. Quách Ngọc Ngoan ăn mặc đơn giản trong khi đó Phượng Chanel vẫn trung thành với phong cách của một quý bà sang trọng.

quach-ngoc-ngoan-phuong-chanel-2-showbizvn-23092016a2

14429297_1801049603444419_1962062235_nQuách Ngọc Ngoan và Phượng Chanel xuất hiện đi ăn trưa ở một quán phở tại trung tâm quận 1

quach-ngoc-ngoan-phuong-chanel-2-showbizvn-23092016a3Cả hai gọi thức ăn và dường như không quá bận tâm đến mọi người chung quanh

Đến thời điểm này, cặp đôi đã thoải mái công khai mối quan hệ cùng nhau mà không còn phải dè chừng dư luận. Với Phượng Chanel, Quách Ngọc Ngoan luôn dành cho cô những lời có cánh.

quach-ngoc-ngoan-phuong-chanel-2-showbizvn-23092016a4Sau cuộc hôn nhân không mấy hạnh phúc với Lê Phương, thì giờ đây Quách Ngọc Ngoan cũng có một “bến đỗ” bên nữ đại gia.