Hoa hậu Kỳ Duyên đã bị bắt gặp khi đi cùng bạn trai tại TP.HCM, cả hai có những hành động khá tình cảm trong bóng tối.

Hoa hậu Kỳ Duyên dùng bóng cười, thoải mái khoá môi bạn trai trong góc tốiKhuya qua (25/12), Hoa hậu Kỳ Duyên và bạn trai bị bắt gặp cùng nhau đi uống nước tại TP.HCM.

Hoa hậu Kỳ Duyên dùng bóng cười, thoải mái khoá môi bạn trai trong góc tốiĐây là lần đầu tiên cả hai công khai xuất hiện bên nhau.

Hoa hậu Kỳ Duyên dùng bóng cười, thoải mái khoá môi bạn trai trong góc tốiKỳ Duyên và bạn trai không ngừng trò chuyện cùng nhau.

Hoa hậu Kỳ Duyên dùng bóng cười, thoải mái khoá môi bạn trai trong góc tốiVì tiếng nhạc khá ồn nên đôi lúc Kỳ Duyên có phần nói lớn tiếng khiến mọi người xung quanh dễ nhận ra sự có mặt của cô và bạn trai. 

Hoa hậu Kỳ Duyên dùng bóng cười, thoải mái khoá môi bạn trai trong góc tốiCả hai còn dùng bóng cười, một thú chơi mới nở rộ của giới trẻ ở những quán bar hiện nay

Hoa hậu Kỳ Duyên dùng bóng cười, thoải mái khoá môi bạn trai trong góc tốiBạn trai và Kỳ Duyên nán lại rất lâu trong quán dù một số người bạn đi chung đã ra về trước đó.

Hoa hậu Kỳ Duyên dùng bóng cười, thoải mái khoá môi bạn trai trong góc tốiKỳ Duyên bất ngờ chủ động khoá môi bạn trai.

Hoa hậu Kỳ Duyên dùng bóng cười, thoải mái khoá môi bạn trai trong góc tốiCả hai không ngừng dành cho nhau những cử chỉ tình cảm

Hoa hậu Kỳ Duyên dùng bóng cười, thoải mái khoá môi bạn trai trong góc tốiVới những hình ảnh quá đỗi tình cảm này, có thể khẳng định Hoa hậu Kỳ Duyên và bạn trai đại gia đã chính thức quay lại với nhau sau nhiều tin đồn rạn nứt.