Vợ cũ Lâm Vinh Hải khẳng định "chuyện của Hải - Chi là việc riêng của hai người đó, Châu không quan tâm, không ý kiến".

Cách đây ít giờ, Lý Phương Châu đã đăng tải một dòng trạng thái dài thể hiện sự bức xúc khi bị lôi kéo vào sự việc liên quan đến tin đồn chia tay của chồng cũ với Á hậu Linh Chi. Nhất là khi bộ hình mới sexy của cô được cho là “đáp trả” Lâm Vinh Hải cũng như chọc tức Linh Chi giữa lúc có thông tin cặp đôi này đã đường ai nấy đi. Cô cho hay bản thân vô cùng khó chịu khi nhận được quá nhiều câu hỏi cũng như sự làm phiền về một việc không hề liên quan đến mình. Thậm chí có người còn dẫn link bài báo về Lâm Vinh Hải và Linh Chi rồi “tag” tên cô vào, hay tìm những chia sẻ của Lâm Vinh Hải lẫn Linh Chi rồi “mách” cô.

Vợ cũ Lâm Vinh Hải giận dữ khi bị lôi kéo vào tin đồn chia tay của nam vũ công với Linh Chi - Ảnh 1.Lý Phương Châu khó chịu và bức xúc khi bị làm phiền về sự việc chia tay của chồng cũ với Á hậu Linh Chi.

Phương Châu bức xúc: “Nhất cử nhất động của Châu hay Hải đều bị lôi dính vào nhau mà thật sự nó không hề liên quan đến nhau!”. Cô cũng khẳng định: “Châu và Hải bây giờ mỗi người có cuộc sống riêng, cả hai tôn trọng nhau…! Mọi người cũng nên tôn trọng điều đó giúp Châu. Chuyện của Hải – Chi là việc riêng của 2 người đó. Châu không quan tâm, không ý kiến. Mọi người đừng hỏi Châu nữa!

Vợ cũ Lâm Vinh Hải cũng giải thích về bộ hình sexy mới. Cô cho hay mình đã chụp hình cách đây nhiều ngày, khi tin đồn Lâm Vinh Hải chia tay Linh Chi chưa xảy ra. Việc cô đăng tải cũng chỉ vì cô thích bộ hình và vô tình trùng lặp với thời gian diễn ra tin đồn. “Không có ám chỉ gì ở đây cả, không liên quan ai cả, Châu chụp cho chính Châu!“, Lý Phương Châu nhấn mạnh.

Vợ cũ Lâm Vinh Hải giận dữ khi bị lôi kéo vào tin đồn chia tay của nam vũ công với Linh Chi - Ảnh 2.“Không có ám chỉ gì ở đây cả, không liên quan ai cả, Châu chụp cho chính Châu!”

Rất nhiều bạn bè, đồng nghiệp đã để lại bình luận chia sẻ với Lý Phương Châu. Nữ ca sĩ Tóc Tiên cũng bày tỏ: “Khổ thân em tui! Không sao cố lên.