Các sao nam khiến công chúng "mắt tròn mắt dẹt" bởi vẻ ngoài ngày càng thay đổi khác lạ.

Các nghệ sĩ trong làng giải trí Việt đều ý thức được tầm quan trọng của vẻ bề ngoài. Khi sở hữu vẻ ngoài lôi cuốn, hấp dẫn thì con đường đi đến thành công của họ sẽ gặp nhiều may mắn hơn. Chính vì thế mà việc phẫu thuật thẩm mỹ giờ đây không còn quá xa lạ trong showbiz Việt. Tuy nhiên, nhiều người thường suy nghĩ rằng chỉ các sao nữ mới chú trọng đến vẻ bên ngoài và thường xuyên “trùng tu nhan sắc”. Nhưng quan niệm đó dường như đã cổ lỗ sĩ khi mà các sao nam giờ đây chẳng chịu “kém cạnh” các sao nữ.

Người hâm mộ không ít lần “mắt tròn mắt dẹt” vì ngỡ ngàng trước sự lột xác của các sao nam Việt. So với những hình ảnh từ khi chập chững bước vào nghề thì Hoàng Tôn, B Trần, Will (365), Trấn Thành,… khác xa “một trời một vực”. Có người chọn cách im lặng hoặc úp mở chuyện dao kéo, tuy nhiên cũng có người thẳng thắn thừa nhận việc này. Họ hoàn toàn tự tin và cho rằng việc làm đẹp không chỉ là nâng tầm bản thân mà còn là cách trôn trọng khán giả.

Về khoản phẫu thuật thẩm mỹ, sao nam bây giờ cũng chẳng chịu thua kém sao nữ - Ảnh 1.Đứng đầu danh sách sao nam thay đổi tới chóng mặt phải nhắc đến cái tên Hoàng Tôn. Sau một năm nghỉ ngơi thì thời gian gần đây nam ca sĩ xuất hiện trở lại với diện mạo hoàn toàn khác lạ.

Về khoản phẫu thuật thẩm mỹ, sao nam bây giờ cũng chẳng chịu thua kém sao nữ - Ảnh 2.Có thể nhận thấy rõ chiếc mũi của Hoàng Tôn cao và thon gọn hơn. Đặc biệt phần cằm của anh dài hơn trước kia rất nhiều.

Về khoản phẫu thuật thẩm mỹ, sao nam bây giờ cũng chẳng chịu thua kém sao nữ - Ảnh 3.Theo thời gian, gu thời trang và nhan sắc của “ông trùm chân dài” ngày càng thay đổi rõ rệt. Cư dân mạng dành cho Khắc Tiệp những lời nhận xét tích cực bởi sự thay đổi này.

Về khoản phẫu thuật thẩm mỹ, sao nam bây giờ cũng chẳng chịu thua kém sao nữ - Ảnh 4.Chiếc mũi của Khắc Tiệp cao hơn hẳn ngày trước, phần cằm cũng không còn bị thô và ngang.

Về khoản phẫu thuật thẩm mỹ, sao nam bây giờ cũng chẳng chịu thua kém sao nữ - Ảnh 5.Lục lại những tấm hình cũ của B Trần khán giả có thể dễ dàng nhận thấy sự khác biệt so với hình ảnh hiện tại.

Về khoản phẫu thuật thẩm mỹ, sao nam bây giờ cũng chẳng chịu thua kém sao nữ - Ảnh 6.Thay vào chiếc mũi gồ là chiếc mũi thẳng cân đối.

Về khoản phẫu thuật thẩm mỹ, sao nam bây giờ cũng chẳng chịu thua kém sao nữ - Ảnh 7.Trước khi được nhiều người biết đến thì gương mặt của Lý Quí Khánh khá đầy, cằm chưa thon dài.

Về khoản phẫu thuật thẩm mỹ, sao nam bây giờ cũng chẳng chịu thua kém sao nữ - Ảnh 8.Thời điểm hiện đại nhà thiết kế nhận được nhiều lời khen bởi sự trẻ trung, sành điệu hơn hẳn nhờ đôi môi mọng, chiếc cằm thon và đôi mắt to tròn.

Về khoản phẫu thuật thẩm mỹ, sao nam bây giờ cũng chẳng chịu thua kém sao nữ - Ảnh 9.Hồi mới bước chân vào nghề gương mặt của Trấn Thành khác xa so với thời điểm hiện tại. Chiếc mũi của anh được nhận xét là không cao, cánh mũi to rộng.

Về khoản phẫu thuật thẩm mỹ, sao nam bây giờ cũng chẳng chịu thua kém sao nữ - Ảnh 10.Một thời gian sau, Trấn Thành bỗng xuất hiện với diện mạo mới.

Về khoản phẫu thuật thẩm mỹ, sao nam bây giờ cũng chẳng chịu thua kém sao nữ - Ảnh 11.Khi mới bước chân vào nghề, Will (365) cũng được rất nhiều fan girl “đổ rầm rầm” bởi ngoại hình điển trai. Tuy nhiên theo thời gian, nam ca sĩ ngày càng thay đổi. Có thể dễ dàng nhận thấy hai chiếc răng cửa của Will giờ đây to, dài khác hẳn ngày xưa.

Về khoản phẫu thuật thẩm mỹ, sao nam bây giờ cũng chẳng chịu thua kém sao nữ - Ảnh 12.Thêm vào đó chiếc mũi của anh chàng đã cao hơn, đặc biệt chiếc cằm cực kì thon gọn.