(Showbizvn.com) - Mặc dù có mối quan hệ tình cảm hơn 11 năm qua, nhưng gần đây, “cặp đôi” đẹp của showbiz Việt mới chính thức nói nhiều hơn về mình trước “sức ép” của dư luận và sự “săn đón” từ truyền thông.

Không phải hiển nhiên mà người hâm mộ lẫn truyền thông dành sự quan tâm và ưu ái cho Quang VinhLý Quý Khánh. Bởi, có thể dễ dàng nhận thấy khán giả luôn dành tình cảm và những lời chúc mừng nồng nhiệt cho cặp đôi trên Facebook lẫn Instagram. Và trên hết là “tình yêu” hơn cả “tri kỷ” trong suốt 11 năm qua giữa “hoàng tử sơn ca” và NTK Việt.

quang-vinh-va-ly-quy-khanh-showbizvn-4112016 (4)Ca sĩ Quang Vinh và NTK Lý Quý Khánh

Dù vướng không ít lần về “tin đồn” rạn nứt, chia tay khi không thường xuyên “hẹn hò”, chụp ảnh, đi du lịch cùng nhau, hay thậm chí là việc “bỏ theo dõi” trên mạng xã hội ở cả hai cũng được fan cập nhật liên tục. Vì vậy, việc ở bên nhau không chỉ thể hiện sự gắn bó mà đôi khi, đâu đó cũng là “trách nhiệm” của Quang Vinh – Lý Quý Khánh để “chiều lòng” fan.

quang-vinh-va-ly-quy-khanh-showbizvn-4112016 (3)Dù vướng không ít lần chia tay, nhưng cả hai vẫn chứng minh họ “thuộc về nhau”

Lý Quý Khánh từng chia sẻ là đã học được rất nhiều điều bổ ích từ Quang Vinh sau lần gặp gỡ đầu tiên tại một chương trình ca nhạc. Lúc ấy, Quang Vinh là một trong những nam ca sĩ hàng đầu của Việt Nam, và anh đã dành những lời khuyên, sự dìu dắt chân tình lẫn giúp đỡ cho Lý Quý Khánh, để anh trở thành nhà thiết kế được không ít người hâm mộ, sao Việt quan tâm, công nhận như hiện nay.

quang-vinh-va-ly-quy-khanh-showbizvn-4112016 (1)Quang Vinh chính là người sát cánh bên Lý Quý Khánh từ những ngày đầu chập chững của nhà thiết kế Việt cho đến hiện nay

Lý Quý Khánh cũng không ngại hé lộ, vào thời điểm khởi nghiệp thiết kế, chính quan Vinh là người bên cạnh ủng hộ đam mê của anh, đồng thời đã cho anh vay một khoản tiền lớn. Điều này không chỉ cho thấy Quang Vinh đặt niềm tin thành công cho Lý Quý Khánh, mà còn khiến cho nhà thiết kế trẻ thật sự biết ơn tình nghĩa ở đàn anh.

quang-vinh-va-ly-quy-khanh-showbizvn-4112016 (6)Hình ảnh Quang Vinh, Lý Quý Khánh diện áo bomber “couple” mới đây

Theo đó, mối quan hệ của cả hai cũng dần phát triển một cách tốt đẹp, từ những người bạn đến chỗ thân tình, tri kỷ và… còn hơn thế nữa như lời Lý Quý Khánh chia sẻ với báo giới: “Nếu nói là người yêu thì cũng không đúng, mối quan hệ giữa chúng tôi còn thân hơn cả tình yêu. Bởi vì, người yêu thì còn có những chuyện che giấu nhau, còn giữa tôi và Vinh không giấu nhau bất cứ chuyện gì. Chúng tôi, chia sẻ với nhau tất cả mọi chuyện. Đặc biệt, quen biết nhau quá gắn bó nên mối quan hệ giữa chúng tôi còn hơn là tình yêu. Còn nếu gọi là gì thì trong từ điển tiếng Việt chưa có”.

quang-vinh-va-ly-quy-khanh-showbizvn-4112016 (7)

quang-vinh-va-ly-quy-khanh-showbizvn-4112016 (2)Lý Quý Khánh và Quang Vinh đồng điệu trang phục khi tham dự một sự kiện ở nước ngoài vào đầu tháng 11

Việc luôn thân mật với nhau ở mọi hoạt động của Quang Vinh – Lý Quý Khánh trong suốt nhiều năm qua, khiến cho tin đồn yêu nhau của bộ đôi là điều mà công chúng luôn dành sự quan tâm, khiến Lý Quý Khánh cũng phải không ít lần lên tiếng “đính chính”. Rằng, “mối quan hệ của chúng tôi thậm chí lớn hơn cả tình yêu, đó là tình tri kỷ”. Việc trả lời “úp mở” này dường như vẫn chưa đáp ứng được sự “thỏa mãn”, hiếu kỳ của fan, nhưng dù mối quan hệ của họ có là gì đi chăng nữa, thì sự gắn bó cùng nhau suốt một chặng đường hơn 11 năm qua không phải là khoảng thời gian ngắn, với họ đó chăng là tình cảm giữa những người bạn, tình thân của anh em chân thành, tương trợ lẫn nhau trong mọi thời điểm khó khăn nhất, hay kể cả tình cảm chân thật mà cả hai luôn dành cho nhau, thì đó mới là điều trân trọng và đáng để ủng hộ.

Sau nhiều tin đồn tan hợp, hợp tan thì người hâm mộ cũng “thở phào nhẹ nhõm” khi thấy cả hai vẫn cùng hẹn hò đi ăn tối, sát cánh bên nhau ở những sự kiện trong nước hay kể cả ở nước ngoài. Thế nên, “rạn nứt tình cảm” ư? Đối với Quang Vinh và Lý Quý Khánh chỉ là “chuyện nhỏ”!

quang-vinh-va-ly-quy-khanh-showbizvn-4112016 (5)     Hình ảnh Quang Vinh, Lý Quý Khánh rạng rỡ đi ăn tối cùng bạn bè mới đây.