(Showbizvn.com) - Tối qua (12/6), đông đảo các người mẫu, nghệ sĩ đã có buổi hội ngộ tại sự kiện khai trương của một thương hiệu thời trang Việt.

Tại sự kiện, ca sĩ Nguyên Vũ xuất hiện với hình ảnh quý ông thanh lịch trong trang phục vest sang trọng, anh khá thân thiết với người đẹp Phan Thị Mơ khi cả hai cùng trò chuyện và lựa chọn trang phục riêng cho mình.

Ngoài ra, dàn sao đến chúc mừng cho buổi lễ khai trương của nhãn hàng thời trang Mon Amie đều từng là khách hàng của thương hiệu Veston cao cấp này như: người mẫu Trương Ngọc Trình, Trịnh Gia Kiệt, Mc Anh Quân, cặp anh em nghệ sĩ xiếc Quốc Cơ – Quốc Nghiệp, Đỗ Đình Phước, Lân Nhã, đạo diễn Quý Khang…

Người mẫu Ngọc Tình

Trịnh Gia Kiệt

Trịnh Gia Kiệt, Á hậu Hoàng Hạnh và NTK Nhật Dũng

Với kinh nghiệm 26 năm may đo những bộ Vest dành cho quý ông, đến nay Mon Amie đã có những đột phá trong việc xử lý chất liệu cùng các kỹ thuật may tiên tiến.

Các quý ông gây chú ý với vẻ ngoài thanh lịch, phong cách và sang trọng

Đặc biệt hơn, người sáng lập thương hiệu Veston cao cấp này luôn đề cao những nhu cầu của khách hàng, luôn mang đến một hình ảnh thanh lịch, hiện đại và phong cách cho những thiết kế thời trang.

Đại diện thời trang nam Mon Amie chụp ảnh cùng ca sĩ Đình Phước, diễn viên xiếc Quốc Cơ – Quốc Nghiệp

Dàn sao Việt tươi tắn trước ống kính tại buổi khai trương.