Nhiều người bất ngờ vì biết sau khi 'ngừng' chơi với Hồ Ngọc Hà, Lệ Quyên lại thân thiết với vợ đại gia kim cương

Hồ Ngọc Hà từng được biết đến mối tình ồn ào với đại gia kim cương. Điều này đã khiến nữ hoàng giải trí vấp phải không ít chỉ trích của dư luận bởi nhiều người cho rằng cô là người thứ 3 xem vào cuộc sống gia đình của vị đại gia này. Tuy nhiên, cách đây không lâu, một người thân thiết với Hồ Ngọc Hà là Đàm Vĩnh Hưng cho biết “cô em” của mình đã chủ động chia tay đại gia Chu Đăng Khoa.

le-quyen-va-vo-dai-gia-kim-cuong 2Vợ đại gia kim cương

Từ khi chồng trở về, trên trang cá nhân của bà xã Chu Đăng Khoa không còn những bài viết, những hình ảnh đá xéo giọng ca Tội lỗi. Mà thay vào đó là những hình ảnh, những dòng trạng thái về cuộc sống hàng ngày của mình. Mới đây, chị Vân Anh đăng tải hình ảnh khi ngồi trên siêu xe và viết: “Nếu không chê em nghèo thì lên đây em đèo”.

le-quyen-va-vo-dai-gia-kim-cuong 1Ca sĩ Lệ Quyên like và bình luận bên dưới hình ảnh của vợ đại gia kim cương.

Điều bất ngờ là ca sĩ Lệ Quyên đã like (thích) và bình luận bên dưới là: “Cô ấy và bạn màu cam đều bé hạt tiêu như nhau, chất”. Qua đây, nhiều người tự hỏi phải chăng Lệ Quyên và vợ đại gia kim cương có mối quan hệ thân thiết nên mới dành lời khen ngợi như vậy?

le-quyen-va-vo-dai-gia-kim-cuong 3Hà Hồ và Lệ Quyên thời còn mặn nồng, thân thiết

Được biết, Hà Hồ và Lệ Quyên từng có thời khá thân thiết nhưng vài năm nay họ bị đồn đã “quay lưng” với nhau. Nếu vô tình góp mặt chung trong một sự kiện, “Nữ hoàng giải trí” và Lệ Quyên tìm các “bơ” nhau. Nhà thiết kế Lý Quí Khánh – người em thân thiết với Hồ Ngọc Hà úp mở nguyên nhân cả hai “nghỉ chơi” với nhau vì “không hợp phong thủy, tốt nhất bớt gặp nhau để làm ăn suôn sẻ hơn”.