(Showbizvn.com) - Mới đây, nam ca sĩ - diễn viên điển trai tiếp tục khiến fan Instagram của anh "bấn loạn" với hình ảnh lộ hàng mới.

Sau khi gây “náo loạn” cộng đồng mạng Instagram lẫn Facebook trong những ngày qua bằng loạt ảnh “lộ hàng” nhạy cảm tự up, thì mới đây nhất, Hồ Vĩnh Khoa tiếp tục gây sốc dân mạng với hình ảnh “lộ hàng” mới.

ho-vinh-khoa-hinh-nhay-cam-moi-showbizvn (4)

ho-vinh-khoa-hinh-nhay-cam-moi-showbizvn (1)Hồ Vĩnh Khoa tiếp tục tung “ảnh nóng” lên Instagram sau khi sự việc “lộ hàng” cách đây vài ngày lắng dịu. Thậm chí anh còn vướng vào “nghi án” chat sex với “bạn trai”

Không rõ ràng như 5 tấm ảnh “bộ phận nhạy cảm” được cho là Hồ Vĩnh Khoa tung lên Instagram trong tình trạng “say sỉn”, bức ảnh mới nhất này được nam diễn viên chụp phần bóng mờ ảo, nhưng cũng đủ để mọi người phải “đỏ mặt” vì mức độ “khoe của” ngày càng táo bạo của anh.

ho-vinh-khoa-hinh-nhay-cam-moi-showbizvn (2)

ho-vinh-khoa-hinh-nhay-cam-moi-showbizvn (3)

ho-vinh-khoa-hinh-nhay-cam-moi-showbizvn (5)Cộng đồng mạng không ngừng bình luận về ảnh “nhạy cảm” của Hồ Vĩnh Khoa

Những tưởng sau khi các “ảnh nóng” bị lộ thì Hồ Vĩnh Khoa sẽ trở lại “hình tượng ngoan hiền”, tuy nhiên qua bức ảnh mới nhất này cho thấy, nam ca sĩ sinh năm 1988 khá thoải mái về việc “nghiện” khoe body, ảnh nude trên Instagram.

ho-vinh-khoa-hinh-nhay-cam-facebook-showbizvn (6)

     ho-vinh-khoa-hinh-nhay-cam-moi-showbizvn (6)Trên Facebook, Hồ Vĩnh Khoa chia sẻ: “Có máy làm tỏi đen những người sinh ra trong đời chỉ để ghét nhau, nhưng rất may là đến bây giờ mình vẫn không ghét ai, chỉ có ngược lại”.

ho-vinh-khoa-anh-nude-body-showbizvnMột trong những bức ảnh nude, khoe body vạm vỡ khác trên mạng của Hồ Vĩnh Khoa.