Mặc dù khẳng định câu chuyện tình cảm của mình với Kim Lý phần nhiều là PR nhưng Hồ Ngọc Hà lại thường xuyên đi chơi cùng bạn trai tin đồn.

Mới đây, một cư dân mạng đã chia sẻ hình ảnh Hồ Ngọc Hà và Kim Lý ngồi đợi nhau tại sân bay khi làm thủ tục cất cánh. Trong chuyến đi này có cả bé Subeo và mẹ Hà Hồ. Trước đó trong một lần phỏng vấn, Hồ Ngọc Hà lấp lửng về chuyện tình cảm với bạn diễn của mình rằng đó phần nhiều là chiêu trò PR. Nhưng cô cũng khẳng định sẽ rất khó để hôn một người mà mình không có cảm xúc và cô cũng có chút cảm xúc với KIm Lý. Với những hình ảnh liên tục xuất hiện bên nhau, có lẽ cặp đôi đang cố gắng phát triển một mối quan hệ còn trên cả tình đồng nghiệp.

Liên tục xuất hiện những hình ảnh sánh vai bên nhau của Hồ Ngọc Hà - Kim Ký - Ảnh 3.Cả hai xuất hiện tại sân bay cùng nhau.

Liên tục xuất hiện những hình ảnh sánh vai bên nhau của Hồ Ngọc Hà - Kim Ký - Ảnh 5.Hồ Ngọc Hà và con trai.

Liên tục xuất hiện những hình ảnh sánh vai bên nhau của Hồ Ngọc Hà - Kim Ký - Ảnh 6.Hồ Ngọc Hà và mẹ.

Liên tục xuất hiện những hình ảnh sánh vai bên nhau của Hồ Ngọc Hà - Kim Ký - Ảnh 7.

Liên tục xuất hiện những hình ảnh sánh vai bên nhau của Hồ Ngọc Hà - Kim Ký - Ảnh 8.Cả hai cùng xuất hiện trên cùng một chuyến bay nhưng tách nhau đi riêng

Tin đồn Hồ Ngọc Hà và Kim Lý xuất hiện ngay sau thời điểm MV của nữ hoàng giải trí ra mắt. Mặc dù cả hai không thừa nhận chuyện tình cảm, thậm chí Hồ Ngọc Hà trong bài phỏng vấn mới đây còn khẳng định chuyện hẹn hò thực chất để PR song việc liên tục xuata hiện cùng nhau với nhiều cử chỉ tình tứ khiến công chúng không khỏi nghi ngờ chuyện “phim giả tình thật”.