Có rất nhiều tin đồn thổi xung quanh George Michael sau khi anh qua đời cách đây gần một tháng.

Mới đây, tờ Dailystar đăng tải thông tin về cuộc sống tình ái của cố ca sĩ George Michael khiến nhiều người bàng hoàng. Trang này cho biết giọng ca “Last Christmas” đã có hơn 500 người tình trong vòng 7 năm. Nam ca sĩ sinh năm 1963 được cho đã khoe khoang về tình trường đầy táo bạo của bản thân trong một bữa tiệc tối.

George Michael. (Ảnh: Reuters)

Thông tin này được chính người bạn thân kiêm nhà báo Piers Morgan tiết lộ. Ông còn kể George đã từng bị “trai bao” người Pháp hăm dọa.

George Michael đột ngột qua đời vào tháng 12/2016 trong sự tiếc thương của người hâm mộ. Trước khi trở về với cát bụi, nam ca sĩ đang hẹn hò với bạn trai tên Fadi Fawaz – một nhà tạo mẫu tóc. Chính Fadi Fawaz cũng là người đầu tiên phát hiện ra thi thể George Michael trên giường và cho biết danh ca ra đi trong trạng thái bình yên.

George Michael bên người yêu Fadi Fawaz. (Ảnh: The Sun)

Sau khi qua đời, xuất hiện nhiều thông tin tiêu cực xung quanh George Michael. Báo chí thế giới thường xuyên đưa tin về đời sống tình cảm với phụ nữ của nam ca sĩ khiến không ít người sửng sốt. Anh từng công khai thừa nhận là người đồng tính.

Năm 1991, ngay sau khi phát hành “Listen Without Prejudice Vol 1”, nam ca sĩ có hẹn hò với người đàn ông Brazil – Anselmo Feleppa. Vài tháng sau, George Michael bất ngờ nhận ra người tình của mình mắc căn bệnh thế kỷ AIDS. Anselmo Feleppa qua đời 2 năm sau đó. Hậu mối tình đầy đau khổ với Anselmo Feleppa, George Michael hẹn hò với Kenny Goss và chia tay vào năm 2011.

George Michael và người tình cũ Kenny Goss. (Ảnh: NC)