Căn biệt thự xa hoa của tỷ phú Hoàng Kiều, bạn trai mới của Ngọc Trinh lại ở gần nhà Kim "siêu vòng 3"

Hiện tại Ngọc Trinh đang tận hưởng những ngày tháng ngọt ngào tại Mỹ với tỷ phú Hoàng Kiều. Cô không chỉ được bạn trai 72 tuổi dẫn về ra mắt đại gia đình mà còn được tận hưởng một cuộc sống vô cùng xa hoa trong biệt thự của ông tại California, Mỹ. Một với người bạn của Ngọc Trinh đã chia sẻ những hình ảnh được chụp trong căn biệt thự quyền quý của ông Hoàng Kiều trên trang cá nhân.

Ngọc Trinh có thể về sống cạnh nhà của Kim “siêu vòng 3” nếu cưới tỷ phú 72 tuổi - Ảnh 1.

Ngọc Trinh có thể về sống cạnh nhà của Kim “siêu vòng 3” nếu cưới tỷ phú 72 tuổi - Ảnh 2.Ngọc Trinh đang sống trong căn biệt thự hạng sang của tỷ phú Hoàng Kiều

Theo thông tin có được biệt thự ông Hoàng Kiều hiện đang sinh sống có diện tích lên tới 17.000 mét vuông. Năm 2015, ông đã bỏ ra 33 triệu USD mua lại villa Hummingbird Nest Ranch, vùng ngoại ô Los Angeles. Một số nguồn tin còn cho biết ông Hoàng Kiều còn là hàng xóm của ngôi sao truyền hình thực tế khét tiếng ở Hollywood – Kim “siêu vòng 3”.

Ngọc Trinh có thể về sống cạnh nhà của Kim “siêu vòng 3” nếu cưới tỷ phú 72 tuổi - Ảnh 3.

Một số nguồn tin cho biết ông Hoàng Kiều là hàng xóm của Kim “siêu vòng 3”

Nhìn ảnh có thể thấy tất cả tất cả đồ đạc trong nhà đều được thiết kế sang trọng theo phong cách Châu Âu và có cá tính riêng của chủ nhân. Được biết, trong một bài phỏng vấn trước đây ông Hoàng Kiều từng bày tỏ mong muốn xây nơi căn biệt thự này trở thành trung tâm chăm sóc sức khỏe.

Ngọc Trinh có thể về sống cạnh nhà của Kim “siêu vòng 3” nếu cưới tỷ phú 72 tuổi - Ảnh 4.Tất cả nội thất đều được thiết kế theo phong cách Châu Âu vừa cổ điển nhưng không kém phần hiện đại

Mặc dù mới hẹn hò với tỷ phú Hoàng Kiều chưa được bao lâu nhưng Ngọc Trinh đã được ông dành cho sự quan tâm đặc biệt. Nếu chuyện tình cảm này thuận lợi thì chắc chắn không lâu nữa chân dài 27 tuổi sẽ lên xe hoa với ông Hoàng Kiều.