(Showbizvn.com) - Liên tục Hồ Vĩnh Khoa bị vướng vào việc khỏa thân lộ liễu trên Instagram.

Mới đây, cộng đồng mạng lại một phen “sôi sục” trước hình ảnh chụp khoe hàng của Hồ Vĩnh Khoa. Bức ảnh với tình trạng “lõa lồ” này được fan nhanh chóng chụp lại trên Instagram trước khi được chủ nhân gỡ bỏ. Đây cũng là lần đầu tiên thấy rõ mặt nam ca sĩ.

anh-nong-ho-vinh-khoa-showbizvn-552016Bức ảnh nóng khỏa thân của Hồ Vĩnh Khoa được cộng đồng mạng không ngừng lan truyền vào trưa nay (05/5)

Cách đây vài ngày, một bức ảnh nhạy cảm khác của Hồ Vĩnh Khoa cũng đã xuất hiện trên trang Instagam cá nhân của anh, và cũng bị fan chụp lại.

anh-khoe-hang-ho-vinh-khoa-showbizvn-552016Một bức ảnh “nóng” khác của Hồ Vĩnh Khoa trên Instagram cách đây 2 ngày

Liên tiếp vướng vào scandal khoe thân cùng loạt hình ảnh vô cùng nhạy cảm trên mạng xã hội, Hồ Vĩnh Khoa đứng trước nguy cơ bị ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự nghiệp lẫn hình tượng trong mắt người hâm mộ. Các hình ảnh “lộ hàng” của nam ca sĩ sinh năm 1988 không chỉ là chủ đề nóng trên mạng xã hội, truyền thông, mà còn được lan truyền mạnh mẽ ở các diễn đàn LGBT hay xuất hiện trên các trang “web đen”.

ho-vinh-khoa-lo-hang-showbizvn-552016 (3)Những ảnh nóng của Hồ Vĩnh Khoa không loại trừ nguy cơ bị ghép, tuy nhiên việc hình ảnh nhạy cảm của anh liên tục xuất hiện trên Instagram cá nhân một cách “kỳ lạ” gây sự hoang mang trong dư luận

Trước thực trạng này, Hồ Vĩnh Khoa đã từng lên tiếng sau một thời gian dài im lặng khi những hình ảnh “lộ hàng”, clip nóng xuất hiện một cách “kỳ lạ” trên Instagram của anh từ cuối tháng 3/2016. Nam diễn viên cho rằng tài khoản của anh bị “hack”, và bị người khác “chơi xấu”.

Anh cũng cho biết không cần phải hâm nóng tên tuổi bằng mục đích này và phủ nhận những hình ảnh không đẹp đẽ đó do mình tung lên mạng. Anh cho rằng, bản thân không muốn lên tiếng vì không quan tâm đến những người văn hóa thấp.

Dù vậy, việc liên tục những hình ảnh nhạy cảm vẫn xuất hiện một cách đều đặn trên Instagram của Hồ Vĩnh Khoa phần nào đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến hình ảnh của anh, cũng như gây xôn xao trong dư luận mà chưa có dấu hiệu ngừng lại.

ho-vinh-khoa-lo-hang-showbizvn-552016 (2)

ho-vinh-khoa-lo-hang-showbizvn-552016 (1) Những hình ảnh mới nhất của Hồ Vĩnh Khoa trên Facebook. Nam ca sĩ vẫn chưa lên tiếng gì khác trước bức ảnh khỏa thân xuất hiện tràn lan trên mạng vào trưa nay.