Thần sắc của nữ diễn viên “Bí mật ngôi mộ cổ” trông khá tốt nhưng có đôi chút lo lắng.

Mới đây, phóng viên bắt gặp Angelina Jolie và 6 nhóc tì xuất hiện ở khách sạn Bel-Air tại Los Angeles. Giống như mọi lần, Angelina lại diện trang phục đầm đen kết hợp với phụ kiện kính mắt để tránh sự chú ý của những người xung quanh. Có thể thấy trên tay trái, Jolie không còn đeo nhẫn cưới.

Angelina Jolie không đeo nhẫn cưới xuất hiện ở khách sạn Bel-Air tại Los Angeles

Một nhân chứng chia sẻ với tờ ET: “Thần sắc của Angelina khá tốt, có đôi chút lo lắng”. Theo quan sát nữ diễn viên “Bí mật ngôi mộ cổ” giúp các con cho đồ vào trong xe. “Maddox đút tay vào trong túi, đầu cúi xuống và nhanh chóng vào xe”, nhân chứng trên tiết lộ thêm.

 

Được biết Angelina cùng các con đã lưu lại tại khách sạn trong khi luật sư của cô là Laura Wasser và luật sư của Brad Pitt là Lance Spiegel tới tòa án vào thứ 4 vừa qua. Mẹ con Jolie rời khách sạn vào lúc 11 giờ trưa ngày hôm sau.

Luật sư của Brad Pitt và luật sư của Angelina Jolie tới tòa án Los Angeles

Kể từ khi đệ đơn xin ly hôn với Brad Pitt, Angelina Jolie giữ cuộc sống kín đáo bên cạnh các con ở căn biệt thự thuê tại California. Bản thỏa thuận tạm thời về quyền nuôi con giữa Angelina và Brad đã được tòa án thông qua vào ngày 2/12 vừa qua. Theo đó, Jolie giữ toàn quyền chăm sóc 6 nhóc tì còn Pitt được đến thăm nuôi có giám sát. Nhà trị liệu sẽ là người quyết định tần suất, cách thức và điều kiện để Brad Pitt tới thăm các con. Anh cũng phải tiến hành các cuộc kiểm tra về rượu và ma túy một cách ngẫu nhiên ít nhất 4 lần/ tháng.

Tòa án từ chối yêu cầu có một phiên tòa khẩn cấp của Brad Pitt khi anh mong muốn giữ kín đáo các giấy tờ liên quan đến việc giành quyền nuôi con

Ngoài ra, ngay sau khi thông tin về bản thỏa thuận về quyền nuôi con tạm thời giữa Angelina Jolie và Brad Pitt được đăng tải trên mạng, nam diễn viên “Ông bà Smith” đã yêu cầu có một phiên tòa khẩn cấp. Anh mong muốn cuộc chiến giành quyền nuôi con giữa anh và Angelina diễn ra kín đáo, không gây ảnh hưởng đến quyền riêng tư của người trong cuộc và các con. Thế nhưng tòa án đã từ chối yêu cầu này của anh.

Luật sư của Brad Pitt nhấn mạnh tòa án không coi yêu cầu của Brad như một “hàng động khẩn cấp”. Tuy nhiên họ không từ chối yêu cầu bảo mật các giấy tờ liên quan. Một phiên tòa đã được ấn định vào tháng 1 tới và Brad Pitt sẽ chờ đợi đến thời điểm đó để thực hiện được mong muốn của mình.