Thực hư về chuyện Angelina Jolie giảm cân trầm trọng đến nỗi còn 34 kg là thế nào?

Angelina Jolie vốn đã có vóc dáng khá gầyAngelina Jolie vốn đã có vóc dáng khá gầy

Nhưng những tháng gần đây, trang National Enquirer liên tục đưa tin cô chán ăn và giảm cân trầm trọng, thậm chí “sắp chết”.

National Enquirer từng đưa tin Angelina Jolie còn 90 lbs (40 kg)National Enquirer từng đưa tin Angelina Jolie còn 90 lbs (40 kg)
Có lúc National Enquirer đăng tin Angelina Jolie còn 83 lbs (37,6 kg)Có lúc National Enquirer đăng tin Angelina Jolie còn 83 lbs (37,6 kg)
Khi thì chỉ còn 82 lbs (37,2 kg)Khi thì chỉ còn 82 lbs (37,2 kg)
Gần đây nhất, National Enquirer đưa tin Angelina chỉ có 76 lbs (34 kg)Gần đây nhất, National Enquirer đưa tin Angelina chỉ có 76 lbs (34 kg)
Một số hình ảnh khác về vóc dáng khẳng khiu của Angelina JolieMột số hình ảnh khác về vóc dáng khẳng khiu của Angelina Jolie

Theo trang National Enquirer, cuộc chia tay của Angelina Jolie với Brad Pitt đã gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của cô. Nữ minh tinh giờ đây mắc chứng rối loạn ăn uống và chỉ nặng 77 pound (hơn 34 kg). Cuộc chiến giành quyền nuôi con căng thẳng là nguyên nhân đặc biệt khiến cho cô cảm thấy chán ăn. Nguồn tin của National Enquirer kể: “Cô ấy hiện giờ gần như chẳng nuốt nổi thức ăn”.

Tạp chí này còn đăng tin rằng, hành vi rối loạn của Angelina Jolie vừa khiến ngôi sao bị đưa vào bệnh viện điều trị tâm thần. Một nguồn tin khác đoán, Angelina Jolie có thể còn đang bị ám ảnh bởi những suy nghĩ về chuyện tự tử.

Theo Gossip Cop, thông tin của National Enquirer hoàn toàn bịa đặt.

Gossip Cop cho biết, tuy Angelina đang trải qua những tháng ngày căng thẳng, nhưng cô vẫn biết tự chăm sóc mình. Một đại diện của nữ minh tinh cũng phủ nhận chuyện cô bị “suy sụp tinh thần” và “nhập viện”. Hoàn toàn không có chuyện Angelina chán ăn và chỉ nặng 34 kg như tin đồn.

Ngoài ra, trong một ấn bản, National Enquirer còn bị phát hiện đã photoshop thêm cho ảnh Angelina trông hốc hác hơn ảnh gốc.

Bức ảnh thật do paparazzi chụp đượcBức ảnh thật do paparazzi chụp được
National Enquirer đã photoshop thêm để gương mặt Angelina trông hốc hác hơnNational Enquirer đã photoshop thêm để gương mặt Angelina trông hốc hác hơn

Sự thật thì đây là một số hình ảnh gần đây của Angelina Jolie.

Hình ảnh Angelina Jolie vào tháng 11 vừa qua, trông vẫn khá khỏe mạnhHình ảnh Angelina Jolie vào tháng 11 vừa qua, trông vẫn khá khỏe mạnh
Và bức ảnh chụp vào tháng 12, trông cô gầy thật, nhưng không đến nỗi chỉ còn 34 kg như tin đồnVà bức ảnh chụp vào tháng 12, trông cô gầy thật, nhưng không đến nỗi “chỉ còn 34 kg” như tin đồn.