Bị vợ cũ là nghệ sĩ Xuân Hương “vạch trần” cuộc hôn nhân chẳng mấy tốt đẹp, MC Thanh Bạch đã phản ứng thế này khiến nhiều người ngỡ ngàng.

mc-thanh-bach-xuan-huong-showbizvn-16122016 (5)MCThanh Bạch và nghệ sĩ Xuân Hương lúc còn mặn nồng.

Mới đây, MC Thanh Bạch có đăng tải bài hát: “Xin làm lá bay” kèm lời thơ trên trang facebook cá nhân ngay sau khi bị vợ cũ “tố” ông không phải là người chồng tốt trong khoảng thời gian 20 năm hai người chung sống. MC Thanh Bạch viết:

“Nếu tình yêu đã mệt

Hãy êm đềm nghỉ ngơi

Nếu trái tim đã mỏi

Đừng đánh đu xa vời.

Lời ngọt ngào đã cạn,

Lời đắng đừng lên môi

Mắt nếu không say đắm

Đừng hát lời không vui…”

Lời chia sẻ không phải là những câu phân bua dài dòng phân tích phải – trái, đúng- sai về chuyện tình cảm đã qua với người vợ cũ khiến nhiều cư dân mạng cũng đoán ra ẩn ý của MC Thanh Bạch muốn mọi thứ lắng xuống một cách nhẹ nhàng. Có điều, nghệ sĩ Xuân Hương đã ngay lập tức đáp trả sau đó: “Nếu ngày xưa anh nói với tôi những lời này, dù là mượn của người khác thì cuộc đời tôi đã không khốn nạn như vậy. Bây giờ anh nói những lời muộn màng này để làm gì, sống thật chút đi”.

mc thanh bach noi gi khi vo cu “to” bi ong cam dao ruot chem? hinh anh 2

Không dừng lại ở đó, vợ cũ của nam MC còn chụp lại màn hình lời thơ của ông và lời đáp trả của bà, sau đó đăng tải trên trang facebook cá nhân kèm lời viết đầy bức xúc: “Xin cảm ơn ông và gia đình ông đã giải thoát cho tôi được làm người như ngày hôm nay. Trong suốt 20 năm trời, ông có “bố thí” cho tôi một chút tình nào đâu mà “nếu tình yêu đã mệt …? Nên nhớ rằng dù có làm từ thiện bao nhiêu đi nữa nhưng chỉ cần ác với một người thì có làm phước bao nhiêu cũng không đủ”.

mc thanh bach noi gi khi vo cu “to” bi ong cam dao ruot chem? hinh anh 3Dòng trạng thái đầy bức xúc của nghệ sĩ Xuân Hương sau khi MC Thanh Bạch lên tiếng.

Trước đó, dư luận “dậy sóng” khi nghệ sĩ Xuân Hương đăng đàn tiết lộ những đắng cay mà bà phải chịu khi chung sống cùng nam MC. Trong lời “tố” của vợ cũ MC Thanh Bạch có viết: “Chắc ông còn nhớ trong suốt 20 năm làm “chồng” tôi thì ông xuống nhà thăm ba má tôi được mấy lần? Mỗi năm nhà có một lần đám giỗ mà năm khi mười họa gia đình tôi mới hân hạnh được đón tiếp ông ghé qua một chút rồi đi. Vậy thì mắc gì mà sau khi ly dị ông bỗng dưng “có hiếu” với má tôi một cách đáng ngờ? (điều mà trước kia tôi vẫn hằng mơ ước nhưng không được). Ông diễn cái trò gì ở đây vậy? Ông đã lấy tôi làm bức bình phong rồi bây giờ ông lại biến má tôi thành bức bình phong nữa hay sao? Ông muốn sử dụng má tôi để PR cho ông à?

Chắc ông vẫn còn nhớ những lời hỗn hào ông dành cho ba má tôi mỗi khi ông chửi tôi chứ? Và nếu như ông thật sự kính trọng ba má tôi thì ông đã không vác dao rượt chém con gái của họ là tôi. Vậy thì đừng diễn trò nữa!”.

Điều này khiến nhiều cư dân mạng cho rằng, chuyện tình cảm của MC Thanh Bạch và vợ cũ là nghệ sĩ Xuân Hương vẫn chưa thể giải quyết dứt điểm trong một sớm, một chiều dù hai người hiện đã ly hôn.