Ngày hôm qua, Hoa hậu Việt Nam 2014, Kỳ Duyên đã khiến dư luận xôn xao trước việc "xuất hiện" đầy "scandal" của cô. Người đẹp đã thoải mái chơi bóng cười, hút thuốc và công khai khóa môi bạn trai giữa chốn đông người.

Hồi tháng 7 vừa qua, Hoa hậu Kỳ Duyên đã vướng phải việc hút thuốc ở quán cafe trước thềm Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2016. Sự việc này của Hoa hậu gốc Nam Định đã làm dấy lên những phản hồi tiêu cực về thái độ của người đẹp. Cũng chính vì lý do này nên cô đã bị tước quyền trao vương miện tại đêm Chung kết Hoa hậu Việt Nam. Cũng từ lúc này, cô vắng bóng hơn trong làng giải trí.

 Kỳ Duyên đã có một thái độ hơi bất thường trước sự việc hút thuốc, chơi bóng cười. Kỳ Duyên đã có một thái độ hơi bất thường trước sự việc hút thuốc, chơi bóng cười.

Thời gian gần đây, người đẹp Kỳ Duyên đã trở lại với một diện mạo vô cùng xinh đẹp và cá tính. Những tưởng người đẹp đã “rút kinh nghiệm” vụ việc trước đây. Nhưng ngày hôm qua dư luận lại dậy sóng trước việc Kỳ Duyên hút thuốc lá, chơi bóng cười và “hồn nhiên” thân mật bạn trai giữa chốn đông người.

 Người đẹp bị bắt gặp hút thuốc giữa chống đông người. Người đẹp bị bắt gặp hút thuốc giữa chống đông người.

Trước những làn sóng dư luận này, Kỳ Duyên đã lên tiếng: “Dù là ai hay làm nghề gì thì cũng nên sống sao cho có tâm một chút. Ít nhất là với những người đã từng đối xử tốt với mình”.

Nhiều bạn bè, người hâm mộ của mỹ nhân gốc Nam Định đang vào động viên người đẹp. Tuy nhiên vẫn có những ý kiến khách quan góp ý cho người đẹp một cách thẳng thắn.

 Ý kiến khá khách quan của người hâm mộ dành cho Kỳ Duyên. Ý kiến khá khách quan của người hâm mộ dành cho Kỳ Duyên.

Một nickname có tên Hân Tô đã viết: “Trước khi trách người khác bạn hãy thử một lần nhìn lại mình. Công chúng không yêu và cũng không ghét bạn nhưng khách quan mà nói bạn thực sự thiếu ý thức và trách nhiệm của một hoa hậu. Thật đáng buồn”.

Đồng quan điểm với Hân Tô, một người có tên Như Quyên: “Nói gì thì nói, thay vì đổ lỗi cho người khác sao không tự nhìn lại mình đi. Bản thân là hoa hậu không lo giữ hình tượng mà đi trách người khác hãm hại. Mình không làm gì sao người khác hãm hại mình được? Nhìn xem mấy đời hoa hậu rồi có ai vậy không?”.

 Kỳ Duyên khóa môi bạn trai ở quán cafe. Kỳ Duyên khóa môi bạn trai ở quán cafe.

Có người mang nicname LyPhạm Phạm còn ẩn ý: “Thật sự mình không hiểu tại sao mỗi lần Kỳ Duyên gặp phốt gì là các bạn fan (người hâm mộ) của Kỳ Duyên lại đổ hết mọi tội lỗi lên đầu HM? Mình không phải fan của cả 2 em này nhưng mình thấy vô lý quá. HM bây giờ cũng đắt show sự kiện, hình ảnh đẹp, còn Kỳ Duyên thì sau hàng loạt những scandal như vậy có còn nổi nữa đâu mà HM phải dìm. Mà chẳng lẽ HM kề dao vào cổ Kỳ Duyên bảo là phải hút thuốc, chơi bóng để HM thuê nhà báo chụp à? Các bạn bênh Kỳ Duyên thì bênh nhưng đừng vì thế mà nói xấu người khác. Thay vì như vậy hãy động viên để Kỳ Duyên trưởng thành và xây dựng hình ảnh của mình đẹp hơn”.

 Có người còn đào mộ được lời Kỳ Duyên đã hứa. Có người còn “đào mộ” được lời Kỳ Duyên đã hứa.

Đặc biệt, một nickname có tên Thương Nguyễn còn “đào mộ” bài phát biểu trước của người đẹp gốc Nam Định. Theo đó, người này đã viết: “Trước đó, trong bài phỏng vấn sau khi scandal hút thuốc lá nổ ra, Kỳ Duyên đã hứa hẹn sẽ thay đổi, và cẩn trọng hơn trong việc giữ gìn hình ảnh. Cô chia sẻ: “Tôi không còn hút thuốc lá nữa vì nó không chỉ ảnh hưởng đến hình ảnh của hoa hậu mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe, nhan sắc. Tôi mong muốn được đồng hành với các hoạt động chống thuốc lá”.

Phần đa những ý kiến chia sẻ tại dòng trạng thái của Kỳ Duyên đều mang tính khách quan và góp ý khá chân thành với người đẹp. Và tất cả đều mong Kỳ Duyên nên xem lại bản thân để hoàn thiện chính mình.