(Showbizvn.com) - Vừa mới đây, nam ca sĩ đã trải lòng về cuộc sống trong 30 năm qua mà anh phải chịu đựng, khi phải chứng kiến những chủ nợ đến đập phá nhà cửa... và mỗi tháng anh phải chi 500, 600 triệu đồng trả nợ cho mẹ ruột.

Nói đến Đàm Vĩnh Hưng, khán giả sẽ nghĩ ngay đến một quý ông đầy “quyền lực” trên sân khấu và cả ngoài đời thực, mỗi khi xuất hiện trước công chúng, nam ca sĩ luôn chỉn chu trong từng bộ trang phục hàng hiệu và không ngại đầu tư “khủng” vào những dự án âm nhạc.

dam-vinh-hung-tra-no-20-ty-cho-me-ruot-showbizvn-14122016 (1)Khán giả cực sốc và cảm thương khi nghe câu chuyện đầy nước mắt của ông hoàng nhạc Việt kể về mẹ ruột

Tuy nhiên đó chỉ là vỏ bọc bên ngoài của Mr.Đàm, ẩn sâu trong đó lại là những câu chuyện không mấy vui vẻ khi vừa mới đây, “Ông hoàng nhạc việt” đã có những chia sẻ từ đáy lòng mình khi hơn 30 năm qua, anh đã phải đối diện với việc che giấu sự thật về mẹ ruột của mình vay nợ số tiền lên đến hơn 20 tỷ. Bất kỳ ai quen biết Đàm Vĩnh Hưng cũng có thể trở thành “con nợ” của mẹ mình.

Và mỗi ngày, anh phải đối diện với hơn 40 người đến đòi nợ và đã đến lúc, nam ca sĩ không còn sức để chịu nổi trước sức ép đó, nên anh đã livestream để kể mọi chuyện về mẹ mình, nhằm không còn ai phải trở thành nạn nhân của mẹ mình nữa.

dam-vinh-hung-tra-no-20-ty-cho-me-ruot-showbizvn-14122016 (2)Đàm Vĩnh Hưng không ngừng rơi nước mắt khi phải kể về nỗi chịu đựng của bản thân và gia đình anh trong suốt hơn 30 năm qua

Theo đó, Mr.Đàm cũng chia sẻ thêm, anh đã từng bị xé quần áo giữa đường, dự án âm nhạc, nhà cửa đang xây cũng tạm gác lại vì “không đủ tiền” trả nợ cho mẹ, điều khiến nam ca sĩ khóc không ngừng khi nhớ lại mỗi đêm vừa diễn xong, các chủ nợ, giang hồ đã đợi anh sẵn trước cửa để lấy tiền ngay tại chỗ.

dam-vinh-hung-tra-no-20-ty-cho-me-ruot-showbizvn-14122016 (3)Đàm Vĩnh Hưng và mẹ ngày bé

Nam ca sĩ chấp nhận bị chỉ trích là “vạch áo cho người xem lưng” và chỉ mong đừng ai bị chính mẹ ruột của mình lừa đảo mượn tiền nữa. Chỉ sau vài phút đăng tải, đoạn livestream đã thu hút sự quan tâm đông đảo từ những người yêu thương Đàm Vĩnh Hưng.

Nguyên văn chia sẻ của Đàm Vĩnh Hưng trên trang cá nhân:

Tôi nghĩ rằng đã đến thời điểm cần phải cứng rắn đúng nghĩa nhất để bước vào cuộc chiến đầy khó khăn nhất của 45 năm làm con người của Tôi.
Tôi biết chắc đây sẽ là một loại vũ khí mới dành cho những kẻ ganh tỵ và không ưa tôi có thêm đồ chơi để tiếp tục ra tay với tôi! Và nó cũng là một ca đại phẫu để giải quyết khối u bệnh hoạn, kinh tởm mà nó đã đeo bám gia đình Tôi suốt hơn 30 năm qua…

Tôi đã bỏ qua và chấp nhận sự tấn công của những kẻ ác miệng, thiếu hiểu biết và không có lòng cảm thông đó…
Tôi chính thức tuyên chiến! Và đánh một trận cho tơi bời tất cả.
Dẫu có như thế nào thì Tôi cũng xin đón nhận! Hơn ai hết Tôi tin vào những quyết định của mình! Vì tôi đã nhận ra cả một cuộc đời tôi cho đến giờ phút này và cả về sau đều gói trong 2 chữ
SỐ PHẬN

Khi sự chứa đựng đã ở đỉnh điểm thì buộc lòng cái vỏ bọc kia phải toác hoặc vỡ tung!
Hôm nay Tôi quyết định chọn giải pháp này mà không cần hỏi lại lý trí của mình một lần nào nữa !
Bởi hơn 30 năm nay Tôi cũng vì một chữ NHỤC mà đã bao che, đã tự làm luật sư bào chữa cho khối u đó….. một cách khó nhọc nhất khi mà tâm lý và tâm thế của Tôi ở một vị trí khó nói nhất!

Hy vọng là mọi người dành tư duy của mình nhìu hơn mọi ngày để đọc kỹ và hiểu kỹ từng chữ mà Tôi phải chọn lựa vô cũng cẩn thận để viết xuống đây…..
Tôi sẽ nói bằng giọng của mình, khuôn mặt của mình! Để không trốn tránh hay hoảng sợ rồi đổ lỗi cho trợ lý hay người thân quá bức xúc dùm tôi mà viết ra…
KHÔNG! Không ai khác ! Chính tôi!……“.

Đàm Vĩnh Hưng cho biết, anh đã có được nhiều thứ, nhưng nếu đây là cách mà anh bị mất đi tình cảm mẹ con thì anh không bao giờ đánh đổi để có sự nổi tiếng. Thậm chí ngay cả tình yêu là điều đơn giản nhất của một con người thì anh cũng không dám yêu ai vì xấu hổ, vì sẽ không có đủ khả năng để bảo bọc cho người mình yêu. Tất cả tiền dành dụm cho tương lai của anh đều phải trả nợ thay cho mẹ, chỉ còn lại ngôi nhà hiện nay. Anh không muốn sau này già yếu, bệnh tật nằm một chỗ để bạn bè hát thiện nguyện giúp đỡ mình.

Anh mong rằng qua đoạn chia sẻ thì mọi người sẽ hiểu về mình hơn, hiểu vì sao là người nổi tiếng như thế mà cứ phải đi hát liên tục. Bởi đâu ai biết rằng anh phải chịu đựng trả nợ cho mẹ mình mỗi ngày trong suốt hơn 30 năm qua. Cuối cùng, Đàm Vĩnh Hưng cũng dành lời cảm ơn đến mẹ mình vì đã sinh anh ra, cho anh được hình hài. Đoạn livestream ngắn của Mr.Đàm hiện không ngừng nhận được sự quan tâm, động viên và an ủi của fan, bạn bè lẫn đồng nghiệp.