(Showbizvn.com) - Vừa mới đây, những tiết lộ của Phương Thanh về ca sĩ Minh Thuận bị ếm bùa khiến fan “rúng động”.

Theo đó, Phương Thanh cho biết Minh Thuận đã về “báo mộng” cũng như chỉ dẫn chị cùng người nhà để tìm ra những vật được cho là đã bị trấn ếm trước đây.

phuong-thanh-minh-thuan-ut-bach-lan-showbizvn (2)Phương Thanh đến thăm Minh Thuận vào 49 ngày mất của nam ca sĩ

Nguyên văn dòng chia sẻ của Phương Thanh trên trang cá nhân:

Sau 45 ngày của anh, được sự báo mộng và tâm linh chỉ dẫn Chanh cùng thầy về nhà anh tìm ra được 2 cái này… bùa Thái (làm bằng bông gòn nhét trong búpbê) và hình nhân (được đào ở dưới gốc cây cảnh ngay cửa sổ)… anh nói anh bị ếm.
Và còn 1 con búp bê nữa trong đó có đồ trấn ếm anh… nhưng tìm mãi chưa được.
Có sự chứng kiến của rất nhiều người trong nhà – có người khóc thét vì chính tay họ đào ra hình nhân dưới gốc cây cảnh.
Hôm kia 98 ngày khi đang đi show Nha trang anh lại về, anh nói rằng ráng tìm ra con búp bê, anh bị là do bị chơi, gài theo kiểu fan ruột thân quen tặng quà rồi đem vào nhà (xin lỗi fan chân chính nhé) cái này chơi chiêu hơi cao ảnh huởng tới fan.
Hôm nay 100 ngày Chanh về tìm tiếp. Vì anh nói a rất lạnh.
Tìm được con búp bê đó anh mới vào nhà được.
Sorry mọi người. Chanh làm theo ý của anh.
Anh cho Chanh biết tên người làm chuyện này và người cầm vào nhà… nhưng xin phép không nói ra trên fb… biết anh cũng bị 1 nghiệp như vầy là được rồi.

Các bạn ơi, thế giới tà âm mạnh lắm đấy – cẩn thận đề phòng đừng quá tin người mang nghiệp vào thân… nếu không gặp được người giỏi tâm linh cứu giúp kịp thời coi chừng mất mạng”.

phuong-thanh-minh-thuan-bua-ngai-showbizvn-26122016 (1)Chia sẻ về việc ca sĩ Minh Thuận bị “ếm bùa” gây rúng động của Phương Thanh trên trang cá nhân

phuong-thanh-minh-thuan-bua-ngai-showbizvn-26122016 (2)

phuong-thanh-minh-thuan-bua-ngai-3-showbizvn-26122016Rất đông bạn bè, fan của Phương Thanh liên tục chia sẻ về status. Chị cho biết đây là “nghiệp” sinh tử của Minh Thuận. Chị cũng dành lời khuyên mọi người nên cẩn thận đừng quá “tin người”.

Đây không phải là lần đầu tiên Phương Thanh lên tiếng về chuyện “bùa ngải”. Được biết, ngoài Phương Thanh cho biết bản thân mình đã từng bị hại, thì trong showbiz Việt không hiếm những ca sĩ, diễn viên, người mẫu hay nhà thiết kế cũng từng lên tiếng báo động về thực trạng dùng bùa ngải để hãm hại nhau gây “chấn động” như: T.T, Đ.M.C, L.T, V.Q…