Số điện thoại 0989999999 vừa được Ngọc Trinh hãnh diện khoe trên trang cá nhân được cô mua với mục đích nhân đạo.

Cách đây ít phút, người đẹp Ngọc Trinh vui mừng thông báo cô đã chính thức trở thành chủ nhân số thuê bao 0989999999. Đây được coi là số thuê bao “không để đẹp hơn”, mang đến nhiều tài lộc may mắn cho người sở hữu theo quan niệm của người Việt Nam.

Ngọc Trinh thông báo sở hữu số điện thoại khủng.(Ảnh: Facebook)

Dù không tiết lộ giá trị trao đổi để sở hữu số điện thoại kể trên, nhưng nhiều người tinh ý đã nhận ra đây là số thuê bao được chủ nhân Facebook B.N.G.K rao bán gần đây với mục đích từ thiện. Theo cập nhật một ngày trước đó, mức giá của sim điện thoại này là khoảng 10 tỷ đồng.

Chủ số điện thoại này trước đó rao bán sim với mục đích từ thiện.(Ảnh: Facebook)

Số tiền bán sim được anh G.K thông báo là giúp mang cái Tết ấm áp hơn cho những đồng bào đang gặp khó khăn thiếu thốn sau thiên tai, lũ lụt.

Trước đó, anh G.K cũng mua số điện thoại trên với mục đích từ thiện. 100% tiền bán sim được gửi tới “Quỹ an toàn giao thông và phát triển cộng đồng”.

Vì đây là sim số rất đẹp, giá trị rất lớn nên ngay khi anh G.K thông báo đã bán sim cho một “mạnh thường quân”, nhiều người đã tò mò muốn biết chủ nhân mới của dãy số may mắn này.

Chính Vũ Khắc Tiệp đã đến gặp gỡ anh G.K và ngỏ ý quan tâm siêu sim 0989999999. Cuối cùng, người đẹp Ngọc Trinh đã chính thức sở hữu số điện thoại đặc biệt.

Kết quả hình ảnh cho ngọc trinhNhiều người khen ngợi Ngọc Trinh về hành động nhân ái.

Rất nhiều người hâm mộ đã gửi lời chúc mừng đến người đẹp đồng thời đánh giá cao hành động nhân ái của cô.