Ngọc Trinh cho rằng chuyện tình cảm của mình và người tình đại gia "còn mới quá, hiện tại chưa phải là thời gian thích hợp để chia sẻ".

Cách đây ít phút, Ngọc Trinh chia sẻ dòng trang thái đề cập đến chuyện tình cảm của mình và người tình mới được cho là tý phú Hoàng Kiều kiến dư luận dậy sóng trong những ngày gần đây.

Cho rằng chuyện chỉ vừa bắt đầu, Ngọc Trinh chưa muốn nói ra và cũng không biết trả lời mọi người thế nào về tình mới của mình: “Trong thời gian này thì thật sự Trinh chưa muốn chia sẻ chuyện tình cảm của mình ra cho lắm. Vì nó còn mới quá, hiện tại chưa phải là thời gian thích hợp để chia sẻ nên mong mọi người thông cảm. Nhiều người hỏi quá..nên thật sự Trinh cũng không biết trả lời sao”.

Người đẹp đến từ Trà Vinh bày tỏ khi đến thời điểm thích hợp, cô sẽ tự động chia sẻ những điều mọi người đang quan tâm: “Thời gian này Trinh chỉ muốn được yêu trong yên bình thôi, được cùng nhau tìm hiểu về đối phương, được tận hưởng tình yêu hạnh phúc này. Mong mọi người hãy hiểu cho Trinh nhé…Bây giờ thì gạt mọi chuyện qua một bên và chuẩn bị đi đến một nơi ấm áp, nơi đã khiến con tim này được vui”

Chia sẻ của Ngọc Trinh về chuyện tình cảm. (Ảnh chụp màn hình)

Trước đó, khi được hỏi về quan hệ với tỷ phú Hoàng Kiều, Ngọc Trinh đáp: “Tôi không quan tâm và chuẩn bị đi Mỹ đây”.

Chiều tối ngày 13/12, Ngọc Trinh đã lên đường sang Mỹ. Nhiều người đồn đoán “nữ hoàng nội y” đến Mỹ để gặp người tình mới của mình.

(Ảnh: FBNV)

Những ngày qua, chuyện tình cảm của Ngọc Trinh và tỷ phú Hoàng Kiều trở thành tâm điểm bàn tán của dư luận.

Ông Hoàng Kiều sinh năm 1944 tại Quảng Trị. Trước khi trở thành người đàn ông giàu có, thành đạt, Hoàng Kiều từng có tuổi thơ cơ cực, thiếu thốn. Theo thống kê của Forbes, tính đến tháng 3/2016, Hoàng Kiều là người Việt có tài sản lớn nhất (hơn 3.7 tỷ USD). Khối tài sản chủ yếu của ông là từ cổ phần trong tập đoàn Shanghai RAAS Blood Products tại Trung Quốc. Ngoài ra, Hoàng Kiều còn kinh doanh rượu vang tại Mỹ. Năm 2015, doanh nhân Hoàng Kiều lọt Top 400 tỷ phú giàu nhất nước Mỹ (Forbes 400). Ngoài việc là nhà kinh doanh giỏi, Hoàng Kiều cũng rất chăm chỉ làm từ thiện.