"Họa mi tóc nâu" Mỹ Tâm đã chia sẻ cảm xúc của bản thân về việc cô đã làm trong đêm Giáng sinh. Hành động đẹp ấy được dư luận ca ngợi suốt những ngày vừa qua.

Hành động lên sân khấu đơn sơ hát cùng chàng trai khiếm thị giữa đêm đông Hà Nội của Mỹ Tâm đã thực sự khiến dư luận xúc động. Việc làm nhân ái của nữ ca sĩ gốc Đà Nẵng đã khiến bao trái tim đồng cảm và yêu thương. Suốt những ngày qua truyền thông, mạng xã hội đã gọi tên cô như một tấm gương đẹp về lòng trắc ẩn.

 Mỹ Tâm bất ngờ lên tiếng về hành động đẹp của mình. Mỹ Tâm bất ngờ lên tiếng về hành động đẹp của mình.

Bất ngờ ngày hôm qua, Mỹ Tâm đã viết những dòng bộc bạch đầu tiên về câu chuyện nhân ái ấy. Cô chia sẻ: “Chào các bạn

Các bạn có khoẻ không? Lâu quá mới lên post hình lại, thiệt tình là sau đêm giáng sinh vừa rồi Tâm nhận được nhiều sự quan tâm của mọi người về việc hát với em Đức Mạnh quá nên thấy cũng ngại ngại nên không biết nói gì, định trốn luôn mà nhớ ra phải thông báo việc họp fan sắp tới để các bạn khỏi trông nên mới lại lò mò lên đây.

 Mỹ Tâm không dám nhận lời khen. Mỹ Tâm không dám nhận lời khen.

Giáng sinh vừa qua chắc hẳn các bạn cũng có nhiều niềm vui phải không? Tâm cũng đã có một mùa Giáng sinh thật đẹp và đáng nhớ. Về hành động của mình trong đêm Noel, Tâm nghĩ việc đó cũng giống như bao người đã từng làm trước đó thôi nên khi nhận được nhiều lời khen ngợi của mọi người thiệt tình Tâm cũng không biết nói sao nữa. Tâm xin được gởi lời cám ơn đến những lời chúc tốt đẹp của mọi người dành cho mình, đặc biệt là của những cô chú bác lớn tuổi (cháu xúc động lắm ạ).

Nhưng chắc có lẽ cháu – cũng như Tâm xin phép chỉ nhận những lời chúc thôi còn những lời khen Tâm không dám nhận và xin được lấy đó như là những lời nhắc nhở mình mỗi ngày phải cố gắng sống đúng và làm đúng hơn nữa.

 Hành động đẹp của Mỹ Tâm đã khiến dư luận vô cùng xúc động. Hành động đẹp của Mỹ Tâm đã khiến dư luận vô cùng xúc động.

Nhìn lại cũng sắp hết năm rồi, Tâm xin được chúc tất cả các cô chú anh chị và đặc biệt các bạn FC chúng ta đón chào một năm mới thật nhiều niềm vui, sức khoẻ và may mắn nhé”.

Được biết, trong đêm 24/12, khi biểu diễn xong tại một sự kiện ở Hà Nội, Mỹ Tâm đã bất ngờ bắt gặp một đêm nhạc gây quỹ từ thiện cho nạn nhân chất độc da cam. Và cô đã có hành động bất ngờ khiến cho dư luận vô cùng xúc động. Nữ ca sĩ gốc Đà Nẵng đã quay đầu xe và đứng chung sân khấu hát cùng chàng khiếm thị. Sự việc này đã được lan truyền chóng mặt và gây được ấn tượng mạnh trong công chúng.