MC Kỳ Duyên đăng dòng tâm sự khi mẹ mất: "Chúng ta không nên buồn mà nên cảm thấy an ủi và nhẹ nhàng vì mẹ của Duyên đã sống một cuộc sống rất đáng sống".

Ngày hôm qua, MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên có lẽ rất bàng hoàng khi nhận được tin người mẹ thân yêu của mình qua đời. Đáng buồn hơn là chị không kịp về gặp mặt mẹ lần cuối trước khi bà ra đi mãi mãi.

Khong kip gap me lan cuoi, MC Nguyen Cao Ky Duyen tu an ui minh khong nen buonKhi mẹ mất, MC Kỳ Duyên đang ở Việt Nam. Ngay sau đó, nữ MC bắt chuyến bay sớm nhất có thể để trở về Mỹ. 

Rất nhiều bạn bè, người hâm mộ đã gửi lời động viên, chia buồn sâu sắc nhất tới Nguyễn Cao Kỳ Duyên và gia quyến.

Đáp lại tình cảm của của bạn bè, MC Kỳ Duyên gửi lời cảm ơn đến mọi người cũng như tự an ủi nỗi buồn mất mẹ: “Cám ơn mọi người đã gởi những lời chia buồn. Thật sự chúng ta không nên buồn mà nên cảm thấy an ủi và nhẹ nhàng vì mẹ của Duyên đã sống một cuộc sống rất đáng sống”.

Khong kip gap me lan cuoi, MC Nguyen Cao Ky Duyen tu an ui minh khong nen buonDòng tâm trạng của Mc Kỳ Duyên khi mẹ mất

Cùng với đó, MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên đã thay đổi ảnh đại diện bằng hình ảnh của mẹ và chia sẻ những bức hình hồi bà Đặng Tuyết Mai còn trẻ.

Khong kip gap me lan cuoi, MC Nguyen Cao Ky Duyen tu an ui minh khong nen buonMC Kỳ Duyên đặt ảnh của mẹ làm ảnh đại diện facebook cá nhân 

Bà Đặng Tuyết Mai một thời là mỹ nhân nức tiếng của đất Sài thành. Bà Tuyết Mai còn được biết đến là phu nhân của ông Nguyễn Cao Kỳ – cha của MC Kỳ Duyên.

Khong kip gap me lan cuoi, MC Nguyen Cao Ky Duyen tu an ui minh khong nen buonMC Kỳ Duyên bên cha mẹ khi còn nhỏ 

Sau 1975, hai mẹ con bà Tuyết Mai di tản sang Mỹ, lúc đó Kỳ Duyên mới 10 tuổi. MC Kỳ Duyên rất thân thiết với mẹ, mẹ là người có tầm ảnh hưởng rất lớn đối với cuộc sống của MC Kỳ Duyên.