(Showbizvn.com) - “… Duyên phúc đủ - lành - giúp ta hội tụ. Con xin cảm ơn Trời Phật đã luôn che chở cho các con được về lại bên nhau…” – Đây cũng là lý do mà Phương Thanh lần đầu quyết định chia sẻ hình ảnh bé Gà – con gái của mình sau 11 năm giấu kín.

Ngay sau khi tiết lộ hình ảnh con gái – bé Gà (tên thật là Hà Nghi Phương), trên trang cá nhân của Phương Thanh tràn ngập hình ảnh, lời chúc mừng của bạn bè, đồng nghiệp lẫn người hâm mộ gửi đến hai mẹ con chị.

phuong-thanh-va-con-gai-be-ga-showbizvn-16122016 (8)

phuong-thanh-va-con-gai-be-ga-showbizvn-16122016 (5)Hình ảnh rạng rỡ của Phương Thanh và con gái. Cô bé sở hữu gương mặt đằm thắm và phúc hậu

Trước đó Phương Thanh hồi hộp cho biết: “Sắp tiết lộ với mọi người 1 bí mật sau khi vừa hóa giải nghiệp xong. Thổn thức cả tuần nay rồi 12 năm đúng 1 chu kỳ – Duyên Phúc hội tụ đủ”.

Phương Thanh sinh bé Gà vào năm 2005, hình ảnh của con gái được chị giữ bí mật tuyệt đối trước công chúng lẫn truyền thông, nhằm giữ cho bé có một cuộc sống tuổi thơ hồn nhiên, bình yên như bao đứa trẻ khác. Sau khi bé Gà lớn, thi thoảng chị đăng ảnh con gái đi chơi cùng mình nhưng không rõ mặt.

phuong-thanh-va-con-gai-be-ga-showbizvn-16122016 (7)

phuong-thanh-va-con-gai-be-ga-showbizvn-16122016 (3)Trước đó Phương Thanh từng cho biết: “Khi nào con gái 13 tuổi, tôi sẽ khoe con gái với mọi người”

Đến hôm nay (16/12), Phương Thanh lần đầu tiết lộ hình ảnh con gái với lời chia sẻ xúc động: “Hết duyên hết nghiệp hết nợ đời. Thời gian qua mẹ chạy theo dòng đời trả nghiệp. Đến giờ này mẹ an toàn sinh mạng để trở về bên các con. Duyên phúc đủ – lành – giúp ta hội tụ. Con xin cảm ơn Trời Phật đã luôn che chở cho các con được về lại bên nhau. Đoàn tụ gia đình. Mẹ iu 2 con của mẹ” – Phương Thanh chia sẻ thêm về lý do “phúc đủ, duyên lành” để khoe hình ảnh các con.

phuong-thanh-va-con-gai-be-ga-showbizvn-16122016 (4)

phuong-thanh-va-con-gai-be-ga-showbizvn-16122016 (6)Ngoài bé Gà, Phương Thanh cũng đăng ảnh một bé trai “bí mật”, chị nói vui: “Hôm nay Chanh công khai em Gà. 10 năm nữa Chanh công khai anh Lợn nha! Hihi”

Phương Thanh là một người mộ đạo, bên cạnh việc ca hát thì luôn dành thời gian tu tập và sống hướng thiện. Điều này đã giúp cho cuộc sống lẫn nếp suy nghĩ của giọng ca nổi tiếng thay đổi tích cực rõ rệt trong công việc và đời sống sau này.

phuong-thanh-va-con-gai-be-ga-showbizvn-16122016 (1)

phuong-thanh-va-con-gai-be-ga-showbizvn-16122016 (9)Những hình ảnh đầy yêu thương, hạnh phúc của hai mẹ con Phương Thanh.